Thời tiết 13/2: Miền Bắc lạnh về đêm và sáng sớm, Hà Nội nắng đẹp

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 13/02/2021 07:59 (GMT +7)
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà nội trời lạnh về đêm và sáng sớm, ngày có nắng, đêm không mưa.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 14-25 độ, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. 

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 14-25 độ, gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa nhỏ.

Thời tiết 13/2: Hà Nội lạnh về đêm và sáng sớm, ngày không mưa có nắng - Ảnh ĐSPL
Thời tiết 13/2: Hà Nội lạnh về đêm và sáng sớm, ngày không mưa có nắng - Ảnh ĐSPL

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ sẽ dao động từ 14-25 độ, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa nhỏ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế được dự báo hôm nay nhiệt độ dao động từ 14-25 độ, gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa nhỏ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 18-30 độ, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 2-3. Dự báo trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào, phía Bắc ban đêm trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 14-30 độ, gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, ban đêm trời rét. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào.

Khu vực Nam Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 21-32 độ, gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, dự báo trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào.

Miền Bắc đón không khí lạnh, khả năng xảy ra mưa to gió lớn, trời chuyển rét Hà Nội rét đậm trở lại, nhiệt độ giảm 10 độ C Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp