Thời tiết 20/1: Bắc Bộ ban ngày có nắng, sáng sớm có sương mù

Thời tiết 20/1: Bắc Bộ ban ngày có nắng, sáng sớm có sương mù

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ trời có nắng, vào sáng sớm sẽ có sương mù, trời vẫn rét.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 13 đến 21 độ, có gió nhẹ, trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, vào lúc sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời bớt mây có nắng.

Phía Tây Bắc Bộ nền nhiệt độ sẽ dao động từ 13-23 độ, khu vực núi cao có nơi dưới 9 độ, trời rét có nơi rét đậm. Được dự báo sẽ nhiều mây, không mưa, buổi sáng sớm sẽ có sương mù, trưa chiều trời có nắng.

Thời tiết 20/1: Bắc Bộ ban ngày có nắng, sáng sớm có sương mù - Ảnh 1
Thời tiết 20/1: Bắc Bộ ban ngày có nắng, sáng sớm có sương mù.

Khu vực Đông Bắc Bộ được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 13-21 độ, trời rét, khu vực núi có nơi rét đậm. Trời nhiều mây, vài nơi có mưa, buổi sáng có sương mù, chiều trời hửng nắng. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ sẽ dao động từ 15-23 độ, gió nhẹ, trời rét. Dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 20-29 độ, trời có mây, vài nơi có mưa, trưa chiều trời có nắng, phía Bắc trời rét, phía Nam vào ban đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 15-28 độ, trời rét về đêm và sáng sớm. Sẽ có mây, vài nơi có mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3. 

Khu vực Nam Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ từ 21-32 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3, ban đêm và sáng sớm trời lạnh, cũng có nơi trời rét, đêm không mưa, ngày có nắng. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê