Thời tiết 20/5: Miền Bắc nền nhiệt vẫn tăng, trời nắng nóng gay gắt

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ năm, 20/05/2021 08:16 (GMT +7)
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ nền nhiệt tăng, trời vẫn nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay 20/5 được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 26-37 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nền nhiệt dự báo sẽ dao động từ 24-38 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, vài nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào kèm dông. Trong mưa dông người dân cần đề phòng khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết 20/5: Miền Bắc nền nhiệt vẫn tăng, trời nắng nóng gay gắt - Ảnh minh họa
Thời tiết 20/5: Miền Bắc nền nhiệt vẫn tăng, trời nắng nóng gay gắt - Ảnh minh họa

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay 20/5 được dự báo sẽ dao động từ 24- 36 độ. Dự báo trời có mây, ngày nắng nóng tập trung ở khu vực đồng bằng, trung du, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa dông rải rác. Trong mưa dông có thể có lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3.

Nhiệt độ tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 25 - 39 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, vùng núi vài nơi xảy ra nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong mưa dông người dân cần đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày 20/5 được dự báo sẽ dao động từ 25 - 35 độ. Trời có mây, phía Bắc khu vực này ngày nắng nóng, vài nơi có nắng nóng gay gắt, riêng vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Còn phía Nam khu vực ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên nhiệt độ hôm nay được dự báo từ 21-33 độ. Trời có mây, có mưa rào và dông, riêng chiều tối và tối sẽ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. 

Thời tiết khu vực Nam Bộ ngày 20/5 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 24 - 34 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, có nơi mưa to, trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. 

Bắc Bộ và Trung Bộ đón đợt nắng nóng diện rộng đầu tiên, có nơi trên 40 độ C Miền Bắc bước vào đợt nắng nóng diện rộng, kéo dài, gay gắt nhất từ đầu năm Bắc Bộ đón mưa dông diện rộng, chấm dứt nắng nóng vào tuần tới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp