Thời tiết 21/4: Miền Bắc trời có nắng đẹp

Thời tiết 21/4: Miền Bắc trời có nắng đẹp

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay Miền Bắc trời có nắng đẹp, vài nơi có mưa dông, nền nhiệt tăng.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 21/4 nền nhiệt dao động từ 24-33 độ. Trời sẽ nhiều mây, ngày nắng, đêm không mưa, gió Đông Nam cấp 2-3. 

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 22- 35 độ. Ban ngày trời nắng, nhiều mây, chiều tối và đêm dự báo có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 21/4 dao động từ 23-32 độ. Trời sẽ nhiều mây, ngày có nắng, đêm không mưa, gió Đông Nam cấp 2-3.

Thời tiết 21/4: Miền Bắc trời có nắng đẹp - Ảnh 1
Thời tiết 21/4: Miền Bắc trời có nắng đẹp - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 23-35 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 21/4 được dự báo sẽ dao động từ 24-34 độ. Trời có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 20-32 độ. Trời có nhiều mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ ngày 21/4 ở mức từ 24-34 độ. Dự báo trời sẽ nhiều mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông. Một số nơi sẽ có mưa và mưa cục bộ, gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê