Thời tiết 22/4: Hà Nội ngày nắng, đêm vài nơi có mưa

Thời tiết 22/4: Hà Nội ngày nắng, đêm vài nơi có mưa

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay Hà Nội ngày nắng, đêm vài nơi có mưa, nền nhiệt dao động từ 24-33 độ.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 22/4 nền nhiệt dao động từ 24 - 33 độ. Trời sẽ có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa, gió Đông Nam cấp 2-3. 

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 23 - 37 độ. Ban ngày trời nắng, ít mây, riêng khu vực Tây Bắc trời nắng nóng, đêm không mưa, gió nhẹ.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 22/4 dao động từ 23 - 33 độ. Trời sẽ nhiều mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa, gió Đông Nam cấp 2-3.

Thời tiết 22/4: Hà Nội ngày nắng, đêm vài nơi có mưa - Ảnh 1
Thời tiết 22/4: Hà Nội ngày nắng, đêm vài nơi có mưa - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 23 - 35 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 22/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 33 độ. Trời phía Bắc có mây, có mưa rào và dông vài nơi, phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 31 độ. Trời có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 22/4 ở mức từ 24 - 34 độ. Dự báo trời sẽ nhiều mây, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông. Một số nơi cục bộ có mưa vừa và mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê