Thời tiết 23/4: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi

Thời tiết 23/4: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi, trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 23/4 nền nhiệt dao động từ 22 - 34 độ. Trời sẽ có mây, ngày nắng, đêm và chiều tối vài nơi có mưa và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3. 

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 24 - 37 độ. Ban ngày trời nắng nóng, có mây, riêng khu vực Tây Bắc trời nắng nóng gay gắt, đêm và chiều tối vài nơi có mưa và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 23/4 dao động từ 24 - 34 độ. Trời sẽ nhiều mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 23/4: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi - Ảnh 1
Thời tiết 23/4: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 24 - 38 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 23/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 35 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào rải rác, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 32 độ. Trời có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 23/4 ở mức từ 24 - 34 độ. Dự báo trời sẽ nhiều mây, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông. Cục bộ có mưa vừa và mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê