Thời tiết 24/4: Hà Nội vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng

Thời tiết 24/4: Hà Nội vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 24/4 nền nhiệt dao động từ 26 - 33 độ. Trời sẽ có mây, vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. 

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 24 - 38 độ. Ban ngày trời nắng nóng, có mây, riêng khu vực Tây Bắc trời nắng nóng gay gắt, đêm vài nơi có mưa và dông, gió nhẹ.

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 24/4 dao động từ 25 - 31 độ. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng, gió Đông Nam cấp 2-3.

Thời tiết 24/4: Hà Nội vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng - Ảnh 1
Thời tiết 24/4: Hà Nội vài nơi có mưa, trưa chiều hửng nắng - Ảnh minh họa

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 25 - 38 độ. Trời dự báo có mây, ngày nắng nóng, vài nơi nắng gay gắt, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 24/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 35 độ. Trời có mây, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, ngày có nắng, vài nơi nắng nóng gay gắt, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 32 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, riêng khu vực phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 24/4 ở mức từ 24 - 34 độ. Dự báo trời sẽ có mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê