Thời tiết 26/4: Miền Bắc mưa to đến rất to, vài nơi có dông

Thời tiết 26/4: Miền Bắc mưa to đến rất to, vài nơi có dông

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc mưa to đến rất to, vài nơi có dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 26/4 nền nhiệt dao động từ 20 - 26 độ. Trời nhiều mây, ngày vài nơi có mưa, có nơi mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 21 - 30 độ. Ban ngày trời nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, gió nhẹ. Trời mát, vài nơi trời lạnh.

Thời tiết 26/4: Miền Bắc mưa to đến rất to, vài nơi có dông - Ảnh 1
Thời tiết 26/4: Miền Bắc mưa to đến rất to, vài nơi có dông - Ảnh minh họa

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 26/4 dao động từ 20 - 26 độ. Trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa vừa có nơi mưa to, rải rác có dông. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, strong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi trời lạnh.

 Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ dao động từ 22 - 31 độ. Trời dự báo có mây, phía Bắc vài nơi có mưa to đến rất to và dông, phía Nam sẽ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 26/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 34 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 20 - 34 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối và đêm vài nơi có mưa dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 26/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, vài nơi có mưa rào và dông, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê