Thời tiết 28/4: Miền Bắc ngày có mưa rải rác, chiều tối và đêm vài nơi mưa to kèm dông

Thời tiết 28/4: Miền Bắc ngày có mưa rải rác, chiều tối và đêm vài nơi mưa to kèm dông

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay miền Bắc ngày có mưa rải rác, chiều tối và đêm vài nơi mưa to kèm dông, cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội ngày 28/4 nền nhiệt dao động từ 20 - 27 độ. Trời nhiều mây, ngày có mưa nhỏ rải rác. Chiều tối và đêm vài nơi có mưa, có nơi mưa to và dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ dự báo từ 19-29 độ. Trời nhiều mây, sáng có mưa rải rác, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, gió nhẹ. Trời mát, vài nơi trời lạnh.

Thời tiết 28/4: Miền Bắc ngày có mưa rải rác, chiều tối và đêm vài nơi mưa to kèm dông - Ảnh 1
Thời tiết 28/4: Miền Bắc ngày có mưa rải rác, chiều tối và đêm vài nơi mưa to kèm dông - Ảnh minh họa

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 28/4 dao động từ 20 - 27 độ. Trời sẽ nhiều mây, sáng có mưa nhỏ rải rác, vùng núi đêm và chiều tối có mưa to, có nơi mưa rất to, vài nơi có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trong cơn dông cần đề phòng khả năng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi trời lạnh.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22 - 25 độ. Phía Bắc có mây, ngày vài nơi có mưa rào rải rác, đêm có mưa vừa, mưa to và dông. Phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm sẽ có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng khả năng lốc sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 28/4 được dự báo sẽ dao động từ 24 - 34 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Đông cấp 2-3.

Nhiệt độ các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 24 - 35 độ. Trời có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc sét và gió giật mạnh, gió nhẹ.

Khu vực Nam Bộ ngày 28/4 ở mức từ 24 - 35 độ. Dự báo trời sẽ có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và vài nơi có dông, trong cơn dông cần đề phòng lốc khả năng có sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê