Giữa trời mưa gió, người đàn ông đang bất tỉnh bị một người đàn ông khác kéo lê rồi "vứt" lên vỉa hè mặc sống chết

Giữa trời mưa gió, người đàn ông đang bất tỉnh bị một người đàn ông khác kéo lê rồi

Mới đây clip người đàn ông bất tỉnh bị lôi xềnh xệnh "vứt" ra vỉa hè giữa trời mưa lớn mặc kệ sống chết khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, camera nhà dân quanh khu vực đã ghi lại toàn bộ sự việc đau lòng này. Cụ thể vào khoảng 9h38 phút ngày 26/4, 1 người đàn ông khỏe mạnh đã bất ngờ kéo 1 người khác đang nằm im bất động "vứt" ra ngoài vỉa hè. Sau đó bỏ đi mặc kệ sống chết của người nọ giữa lúc trời đang mưa to. Clip cho thấy người đàn ông bất tỉnh bị vứt ngoài trời mưa phải tới 10 phút. Sau đó may mắn có một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua, vô tình nhìn thấy cụ già nằm bất động giữa trời mưa, nên đã tìm 1 chiếc áo mưa đến và phủ lên người.

Giữa trời mưa gió, người đàn ông đang bất tỉnh bị một người đàn ông khác kéo lê rồi
Giữa trời mưa gió, người đàn ông đang bất tỉnh bị một người đàn ông khác kéo lê rồi "vứt" lên vỉa hè mặc sống chết - Ảnh 1

Video cho thấy, sau khi người phụ nữ kia đi, trên đường lúc này khá vắng vẻ, không nhiều người qua lại nên không ai thấy người đàn ông tội nghiệp này đang nằm bất động giữa trời mưa. Cho đến khoảng hơn 5 phút sau, 1 nhóm người đi qua mới hốt hoảng gọi người tới để giúp đỡ ông cụ. Những người này người thì đứng che ô, người thì đi tìm cáng để di chuyển người đàn ông này vào chỗ không có mưa. Tới khi tìm được xe đẩy, mọi người vội vàng cùng nhau đưa người đàn ông này vào bệnh viện.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó hầu hết mọi người đều cho rằng dù vì nguyên nhân gì thì việc bỏ mặc người khác giữa trời mưa gió của người đàn ông đội mũ cối như vậy là không thể chấp nhận. 

Một số người cho biết, người đàn ông bị vứt ra đường trong clip trên nguyên nhân là do say rượu. Dù vậy, cộng đồng mạng đều cho rằng dù họ là ai hay kẻ say rượu không biết gì thì cũng không nên làm như vậy. Bởi biết đâu khi nằm giữa trời mưa như vậy, lỡ chuyện không hay xảy ra thì sao.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Sự việc được cho là xảy ra ngay tại cổng bệnh viện Móng Cái, Quảng Ninh.

Chia sẻ facebook Thanh Lê