Thời tiết 3/3: Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, trời rét

Thời tiết 3/3: Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, trời rét

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa và rét, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Hà Nội hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 17-22 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trời rét. Dự báo trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa nhỏ, đêm vài nơi có mưa nhỏ và sương mù. 

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 15-28 độ, gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Dự báo nhiều mây, vài nơi có mưa, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời giảm mây có nắng.

Thời tiết 3/3: Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, trời rét - Ảnh 1
Thời tiết 3/3: Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, trời rét - Ảnh minh họa

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt dao động từ 16-22 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, trời rét. Dự báo trời sẽ nhiều mây, ngày vài nơi có mưa, đêm có mưa nhỏ và sương mù. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế được dự báo hôm nay nhiệt độ từ 17-26 độ, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, phía Bắc trời rét. Dự báo trời sẽ nhiều mây, vài nơi sẽ có mưa; riêng phía Nam buổi sáng có mưa, và mưa rào rải rác. 

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22-30 độ, gió Đông Bắc cấp 2-3. Dự báo trời sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay nhiệt độ từ 18-34 độ, gió nhẹ. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông.

Khu vực Nam Bộ được dự báo hôm nay nền nhiệt độ sẽ dao động từ 22-35 độ, gió Đông cấp 2-3, trời sẽ có mây, ngày có nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, đêm trời không có mưa. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê