"Anh hùng đời thật" Nguyễn Ngọc Mạnh bị mất nick Facebook

Ngay sau khi nổi tiếng quá nhanh vì cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tăng 12 chung cư, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã bị mất luôn nick Facebook vì được "quan tâm" quá mức.

Cụ thể, vào chiều nay 2/3, chị Phùng Thị Thuỷ (thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) - vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh, "người hùng" giải cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội vào chiều 28/2 - đã bị mất tài khoản Facebook cá nhân.

Theo đó, chị đã đăng tải dòng trạng thái thông báo trên trang cá nhân của mình: "Hiện tại, chồng em Nguyễn Ngọc Mạnh nick Facebook đang bị mất, mọi người hãy cảnh giác ạ. Đến khi nào lấy lại được mình sẽ thông báo cho mọi người, mong mọi người cẩn thận và để ý hơn ạ", chị Thủy cảnh báo mọi người. Thông tin khiến nhiều người vô cùng lo lắng, vì cho rằng đây việc nổi tiếng quá nhanh chỉ sau một đêm khiến anh bị nhiều thành phần xấu tấn công.

Tuy nhiên, vào tối cùng ngày, khi chia sẻ với truyền thông, anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết rất may mắn mình đã lấy lại được tài khoản Facebook bằng số điện thoại: "Lúc chiều, tôi định vào Facebook nhưng bất ngờ bị đẩy ra ngoài và nhận được thông báo, có người đăng nhập vào tài khoản của bạn. Rất may, tôi đã dùng số điện thoại đăng ký lấy lại được ngay sau đó".

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh lại khiến dân tình cảm phục về lòng tốt khi cõng cả ghé con lạc mẹ - Ảnh 1

Trước đó, vào sáng 2/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Chia sẻ với truyền thông, anh Mạnh cho hay được người dân, truyền thông, cộng đồng mạng... quan tâm đó là điều khiến anh vô cùng hạnh phúc, anh cũng gửi lời cảm ơn vì điều đó. Nhưng thực sự, có nhiều người quan tâm quá mức khiến anh không được thoải mái cho lắm.

Những khoảnh khắc bình dị bên vợ con của

"Anh hùng đời thật" hiện tại chỉ muốn trở lại cuộc sống bình thường như trước đây. Anh khẳng mình chỉ là một người bình thường, không phải siêu sao gì. "Tôi mong mọi người hãy tập trung vào công việc của mình chứ đừng quan tâm đến tôi quá nhiều như thế này. Nhiều khi, tôi đi ra đường, nhiều người sẽ lợi dụng tôi để quảng cáo mưu lợi riêng", anh Mạnh trải lòng khi bị một số thành phần quan tâm quá mức.

Chia sẻ facebook Kelly Tran