Thời tiết 24/1: Bắc Bộ ngày có nắng ấm, Nam Bộ có mưa trái mùa

Thời tiết 24/1: Bắc Bộ ngày có nắng ấm, Nam Bộ có mưa trái mùa

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Bắc Bộ ngày có nắng ấm, Nam Bộ vẫn có mưa trái mùa.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16-25 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét, có gió nhẹ. Trời nhiều mây, ngày không mưa, trưa chiều trời sẽ giảm mây cói nắng; ban đêm và sáng sớm có mưa phùn và có sương mù. 

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 15-25 độ, trời có gió nhẹ. Ban đêm, sáng sớm trời rét và có sườn mù lẫn mưa phùn. Dự báo trời sẽ có nhiều mây, ngày vài nơi có mưa, trưa chiều trời giảm mây có nắng.

Thời tiết 24/1: Bắc Bộ ngày có nắng ấm, Nam Bộ có mưa trái mùa - Ảnh 1
Thời tiết 24/1: Bắc Bộ ngày có nắng ấm, Nam Bộ có mưa trái mùa

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16- 25 độ, gió nhẹ. Ban đêm và sáng sớm trời rét. Trời được dự báo sẽ nhiều mây, ngày vài nơi có mưa, trưa chiều trời giảm mây có nắng; sáng sớm và đêm có mưa phùn và sương mù. 

Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ từ 17-26 độ, trời có gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Có mây, buổi sáng sớm trời có sương mù, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt sẽ dao động từ 19-30, khu vực phía Bắc ban đêm và sáng sớm trời lạnh. Dự báo trời có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào, gió Đông Bắc cấp 2-3. 

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 17-30 độ, trời có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa rào, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Buổi sáng sớm và ban đêm trời rét.

Khu vực Nam Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 22-32 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trời sẽ có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào và dông.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê