Thời tiết ngày 1/11: Miền Trung bắt đầu giảm mưa, miền Bắc nắng ấm

Thanh Le Đăng lúc: Chủ nhật, 01/11/2020 08:49 (GMT +7)
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay nền nhiệt tại các tỉnh miền Bắc tăng nhẹ, đêm và sáng trời lạnh, miền Trung mưa giảm.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Hà Nội hôm nay nền nhiệt dao động từ 21 đến 28 độ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù vài nơi, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 19-28 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 28 độ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng, sáng sớm và đêm trời lạnh.

Miền Bắc hửng nắng, trời lạnh về đêm và sáng sớm.
Miền Bắc hửng nắng, trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ từ 20 đến 28 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác. Nền nhiệt dao động từ 21 đến 26 độ, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ từ 22 đến 31 độ, trời nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên nền nhiệt dao động từ 19-29 độ, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 23-33 độ, trời có mây.

Thời tiết ngày 31/10: Bắc Bộ mưa rải rác, Trung Bộ vẫn mưa to Thời tiết ngày 30/10/2020: Miền Trung tiếp tục mưa dữ dội Thời tiết 29/10: Cả nước đổ mưa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp