Thời tiết ngày 31/10: Bắc Bộ mưa rải rác, Trung Bộ vẫn mưa to

Thời tiết ngày 31/10: Bắc Bộ mưa rải rác, Trung Bộ vẫn mưa to
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay khu vực Bắc Bộ có mưa rải rác, các tỉnh Trung Bộ vẫn mưa to.

Hà Nội thời tiết hôm nay sáng có mưa rải rác, lạnh về đêm và sáng sớm, trời nhiều mây, nền nhiệt độ thấp nhất từ 20-22 độ, cao nhất từ 23-26 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh, nhiệt độ từ 18 đến 26 độ.

Thời tiết ngày 31/10: Bắc Bộ mưa rải rác, Trung Bộ vẫn mưa to - Ảnh 1
Thời tiết ngày 31/10: Bắc Bộ mưa rải rác, Trung Bộ vẫn mưa to.

Phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ từ 19 đến 26 độ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng đồng bằng sáng có mưa rải rác, trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, cao nhất từ 23-26 độ, khu vực phía Nam có nơi trên 26 độ, trời nhiều mây, phía Bắc ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm có mưa rải rác; phía Nam có mưa to đến rất to, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay trời nhiều mây, phía Bắc có mưa to đến rất to; phía Nam có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 22 đến 29 độ.

Khu vực Tây Nguyên trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt dao động từ 19 đến 29 độ.

Các tỉnh Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, cao nhất từ 30-33 độ, trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le