Thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ ngày có nắng, sáng sớm sương mù rải rác

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 11/12/2020 09:10 (GMT +7)
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho hay, hôm nay Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, đêm không mưa.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Hà Nội hôm nay được dự báo có nền nhiệt dao động từ 16 đến 26 độ, trời tiếp tục rét vào sáng sớm và ban đêm. Sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng, đêm không mưa.

Thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ ngày có nắng, sáng sớm sương mù rải rác.
Thời tiết ngày 11/12: Bắc Bộ ngày có nắng, sáng sớm sương mù rải rác.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay có nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, cao nhất từ 23-26 độ, trời rét về sáng sớm và đêm, có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ban ngày nắng, đêm vài nơi có mưa, gió nhẹ. 

Khu vực Đông Bắc Bộ dự báo nền nhiệt từ 16-26 độ, trời có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ban ngày nắng, đêm vài nơi có mưa nhỏ,rét về sáng và đêm.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay dự báo nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ, cao nhất từ 22-25 độ. Dự báo trời có mây, vài nơi mưa, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng và đêm trời rét.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận dự báo nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, cao nhất từ 24-27 độ, vài nơi có mưa, có mưa rào và dông vài nơi, khu vực phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nền nhiệt dao động từ 18 đến 28 độ, trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Khu vực Nam Bộ hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, cao nhất từ 28-31 độ, trời sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào rải rác có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Không khí lạnh tăng cường, Fansipan rét 0 độ C, xuất hiện băng giá Rét đậm rét hại toàn miền Bắc, Sa Pa xuống 5 độ C có thể xuất hiện băng tuyết Bắc Bộ rét sâu, có nơi rét đậm rét hại, khu vực núi cao có thể có băng giá
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp