Thời tiết ngày 12/10: Miền Trung vẫn ngập lụt, miền Bắc có nắng

Thanh Le Đăng lúc: Thứ hai, 12/10/2020 09:31 (GMT +7)
Theo trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn, hôm nay khu vực miền Bắc ban ngày trời có nắng, đêm se lạnh, miền Trung vẫn chìm trong lũ.
Hashtag #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn cho biết, hôm nay ngày 12/10 khu vực Trung Trung Bộ có mưa to đến rất to, tình trạng ngập lụt sâu, diện rộng ở vùng trũng thấp và khả năng kéo dài trong những ngày tới.

Cần chú ý nguy cơ cao xảy ra sạt lở đất ở các vùng núi Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, Kon Tum.

Về áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, dự báo trong những giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và có khả năng mạnh thêm.

Thời tiết ngày 12/10 miền Bắc có nắng.
Thời tiết ngày 12/10 miền Bắc có nắng.

Dự báo thời tiết các vùng ngày 12/10:

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Nền nhiệt dao động tự 20-30 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ ban ngày có nắng, đêm có mưa vài nơi, nhiệt độ từ 20 đến 30 độ.

Thời tiết Hà Nội ngày 12/10 ngày có nắng, đêm không mưa, nền nhiệt từ 20 đến 30 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời có mưa rào và dông rải rác, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có mưa to, có nơi mưa rất to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh - nền nhiệt dao động từ 21 đến 28 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa vài nơi, cần đề phòng dông lốc, gió giật mạnh, nhiệt độ từ 23 đến 28 độ.

Khu vực Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt khu vực dao động từ 20 đến 29 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày có mưa rào và dông rải rác, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh - nhiệt độ từ 23 đến 31 độ.

Thời tiết ngày 8/10: Mưa lớn ở miền Trung, nguy cơ ngập úng sạt lở do lũ Thời tiết ngày 7/10: Bắc Bộ trời hửng nắng, miền Trung mưa lớn Dự báo thời tiết ngày 4/10: Không khí lạnh tràn về, Bắc Trung Bộ có mưa rào
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp