Thời tiết ngày 14/1: Bắc Bộ hôm nay ngày có nắng nhưng vẫn rét

Thời tiết ngày 14/1: Bắc Bộ hôm nay ngày có nắng nhưng vẫn rét

Cơ quan khí tượng dự báo Hà Nội hôm nay nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 10 đến 22 độ, trời rét, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3.

Hà Nội hôm nay nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 10 đến 22 độ, trời rét, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trời sẽ ít mây, ban ngày có nắng đêm không mưa.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 9- 23 độ, trời rét, có nơi rét đậm, khu vực núi cao có thể có băng giá và sương muối. Dự báo trời sẽ có mây, không có mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Thời tiết ngày 14/1: - Ảnh 1
Thời tiết ngày 14/1: Bắc Bộ hôm nay ngày có nắng nhưng vẫn rét

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt dao động từ 10 - 22 độ, trời rét, khu vực núi cao sẽ có rét đậm, có thể xảy ra băng giá và sương muối. Trời sẽ ít mây, ngày có nắng, đêm không mưa. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 11 - 22 độ, trời rét. Trời nắng, ban ngày vài nơi có mưa, đêm không mưa, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nền nhiệt sẽ dao động từ 15 - 29 độ, phía Bắc nhiều mây, vài nơi có mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng, trời rét. Riêng phía Nam ngày nắng, đêm không mưa, ban đêm trời lạnh.

Các tỉnh Tây Nguyên nhiệt độ từ 11 - 26 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét, dự báo trời sẽ có mây, ngày nắng, đêm vài nơi có mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3.

Nam Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ dao động từ 19 - 30 độ, trời sẽ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, ban đêm và sáng sớm trời lạnh, miền Đông trời rét.

Chia sẻ facebook Thanh Lê