Thời tiết ngày 30/11: Bắc Bộ trời rét, từ Đà Nẵng trở vào mưa to đến rất to

Thời tiết ngày 30/11: Bắc Bộ trời rét, từ Đà Nẵng trở vào mưa to đến rất to
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận và Tây Nguyên có mưa to đến rất to, nguy cơ tái lũ.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt thấp nhất từ 15 -17 độ, cao nhất từ 22-24 độ, trời rét. Trời nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời hửng nắng. 

Phía Tây Bắc Bộ dự báo hôm nay trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, ban đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ dao động từ 14-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Thời tiết ngày 30/11: Bắc Bộ trời rét - Ảnh 1
Thời tiết ngày 30/11: Bắc Bộ trời rét.

Khu vực Đông Bắc Bộ được dự báo nền nhiệt từ 14 đến 24 độ, trời rét, không mưa, sáng sớm trời nhiều mây trưa chiều giảm mây trời nắng. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, cao nhất từ 21-24 độ, trời dự báo nhiều mây, có mưa vài nơi; có nơi mưa rất to. Phía Bắc trời rét.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ thấp nhất dao động từ 21- 27 độ, trời nhiều mây, có mưa to đến rất to. Gió Đông Bắc cấp 3.

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ dao động từ 18-25 độ, trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông,trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay trời nhiều mây, có mưa, có nơi mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 21 đến 30 độ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê