Thời tiết ngày 4/1: Hà Nội trời rét, không mưa, sáng sớm có sương mù

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 04/01/2021 08:37 (GMT +7)
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội trời có mây, trời không mưa, sáng sớm vài nơi có sương mù nhẹ, trưa chiều trời có nắng giảm mây.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 13-21 độ, trời rét. Dự báo sẽ có mây, trời không mưa, sáng sớm vài nơi có sương mù nhẹ, trưa chiều trời có nắng giảm mây.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ hôm nay sẽ từ 8 đến 22 độ, trời rét đậm, rét có nơi sẽ rét hại. Dự báo ngày nắng, đêm vài nơi có mưa nhỏ, vào sáng sớm vài nơi sẽ có sương mù và sương mù nhẹ, gió nhẹ.

Thời tiết ngày 4/1: Hà Nội trời rét, không mưa, sáng sớm có sương mù
Thời tiết ngày 4/1: Hà Nội trời rét, không mưa, sáng sớm có sương mù

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay nền nhiệt sẽ dao động từ 12-21 độ, vùng núi cao có nơi xuống dưới 8 độ. Trời rét, khu vực núi cao có nơi sẽ rét đậm rét hại. Trời có mây, vài nơi có mưa nhỏ, sáng sớm vài nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ từ 13- 20 độ, trời rét. Nhiều mây, vài nơi có mưa và mưa rào rải rác, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ từ 18 đến 24 độ. Phía Bắc trời lạnh. Được dự báo trời sẽ có nhiều mây, vài nơi có mưa, có nơi có mưa rào và có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 16-27 độ, trời có nhiều mây, vài nơi có mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3, vào sáng sớm và đêm trời rét. Dự báo vào chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay nhiệt độ từ 21-31 độ. Trời sẽ có mây, vài nơi có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét đậm rét hại "kỷ lục", nhiệt độ thấp nhất 4 năm trở lại đây Cụ bà run cầm cập vì rét tay ôm chặt chiếc áo được tặng khiến nhiều người nghẹn ngào Chuyên gia khí tượng nhận định, Bắc Bộ sẽ đón mùa đông rét mướt hơn năm cũ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp