Thực hư chuyện bà xã Công Lý có thai sau hơn nửa năm "về chung một nhà"?

Thực hư chuyện bà xã Công Lý có thai sau hơn nửa năm 'về chung một nhà'?
Trước tin đồn mang thai sau hơn nửa năm đám cưới, Ngọc Hà - bà xã Công Lý - đã lên tiếng.
Sự kiện: Công Lý

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm của của cư dân mạng. Mới đây, bà xã kém tuổi của nam nghệ sĩ còn khiến dân tình xôn xao khi lộ nghi vấn mang thai. Thế nhưng cô cũng đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, bà xã Công Lý chia sẻ mình đang thèm ăn các món bánh: "Tự nhiên thèm ăn đủ các loại bánh, bánh Trung thu, bánh kem, bánh ngọt". Ngay lập tức, chia sẻ của Ngọc Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, nhiều người suy luận rằng cô đang mang thai con đầu lòng với ông xã nên mới thèm ăn.

Thực hư chuyện bà xã Công Lý có thai sau hơn nửa năm

Trước suy đoán của cư dân mạng, bà xã Công Lý đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rằng mình chỉ thèm vu vơ thôi chứ không có thai như mọi người suy đoán: "Ối zời ơi, em chỉ là thèm vì lâu không ăn. Chứ không phải có em bé đâu các bác ạ".

Thực hư chuyện bà xã Công Lý có thai sau hơn nửa năm

Trước đó, vào đầu tháng 1/2021, lễ cưới của NSND Công Lý cùng vợ trẻ Ngọc Hà kém 15 tuổi được diễn ra tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là lần thứ ba Công Lý kết hôn, dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của anh lại rất lận đận.

Công Lý là ai?

Được biết, sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Công Lý bén duyên với Ngọc Hà khi cô là phóng viên đến phỏng vấn anh. Dần dần qua những lần tiếp xúc, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Cả hai công khai chuyện yêu đương vào tháng 10/2016 và có thời gian hẹn hò trong khoảng 4 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy chênh lệch tuổi tác hơn 1 con giáp nhưng cặp đôi không xem đó là vật cản. Cả hai thường được khen rất xứng đôi khi đi cạnh nhau. Dù công việc có bận rộn thế nào, cặp đôi vẫn dành thời gian cho nhau cũng như thường xuyên nắm tay cùng tham gia các sự kiện.

Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển - Ảnh 1

Đáng chú ý, Ngọc Hà cũng có mối quan hệ rất thân thiết với con riêng của ông xã. Đặc biệt, cô và vợ cũ của Công Lý là MC Thảo Vân cũng giữ mối quan hệ thân tình, văn minh, thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho nhau. 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran