Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng

Lan Thy Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 18:00 (GMT +7)
Liệu trong tập cuối của Thương Ngày Nắng Về, bà Nga có chung số phận với người mẹ trong phim bản Hàn?
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ở những tập cuối, Thương Ngày Nắng Về càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi những tình cảm mà bà Nga dành cho các con. Vừa qua, trong tập 52, khán giả đã chứng kiến bức tâm thư đầy nước mắt của bà Nga. Biết trí bệnh đãng trí của mình ngày càng trầm trọng, bà Nga đã viết tâm thư để lại những suy nghĩ của mình về cuộc sống và các con. 

Sức khỏe của bà Nga khiến nhiều khán giả lo lắng bởi trong bản gốc của bộ phim, người mẹ và cũng là nhân vật chính đã ra đi mãi mãi. Người hâm mộ từ đây cũng lo lắng rằng rất có thể bà Nga cũng sẽ ra đi như vậy, nhất là khi trong những tập gần đây sức khỏe của bà không ngừng giảm sút, đầu óc kém minh mẫn, lúc nhớ lúc quên.

 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 1

Trong khi khán giả còn đang hoang mang về số phận bà Nga thì mới đây một thành viên của đoàn phim đăng tải những hình ảnh cho thấy bà Nga gặp nguy kịch. Theo đó, bà Nga nằm bất động trên giường, 3 cô con gái Vân Khánh (Lan Phương) - Vân Trang (Huyền Lizze) - Vân Vân (Ngọc Huyền) khóc hết nước mắt. Còn Mộng Mơ (Huyền Trang) thì sơ cứu cho bà Nga và cậu Vượng (Bá Anh) cuống cuồng gọi cấp cứu.

 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 2
 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 3
 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, cư dân mạng tiếp tục lan truyền 1 đoạn clip các con của bà Nga gào khóc bên ngoài phòng cấp cứu. Điều này khiến khán giả càng thêm nghi ngờ cuối phim bà Nga sẽ ra đi mãi mãi. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng rất có thể đó chỉ là con ốm nặng của bà Nga bởi trong những hình ảnh được hé lộ về đám cưới của Trang vẫn có sự xuất hiện của bà.

 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 5

Bà Nga là nhân vật chính trong phim Thương Ngày Nắng Về, nhân vật này do NSƯT Thanh Quý thủ vai. Bà Nga trong phim là một người mẹ tảo tần, dành cả đời để chăm lo cho các con. Dù thẳng tính và đôi khi cũng muốn kiểm soát con theo ý mình nhưng sâu trong tim bà vẫn luôn dành tình yêu thương vô bờ bến cho các con và người em trai của mình. Là một người mẹ hy sinh tất và luôn lo lắng cho các con, khán giả hy vọng rằng ở hồi cuối phim bà Nga sẽ có một cái kết có hậu là sống thật ấm êm bên con cháu, nhìn các con mình hạnh phúc mỗi ngày.

 Thương Ngày Nắng Về hồi cuối: Bà Nga nguy kịch, các con tuyệt vọng - Ảnh 6
Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi Ekip Thương ngày nắng về ẩn ý về sự "chia ly khủng khiếp" của mẹ con bà Nga NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của "Thương ngày nắng về", chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp