Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi

Dũng Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 31/07/2022 12:14 (GMT +7)
Diễn biến mới của bộ phim Thương Ngày Nắng Về, dù bà Nga đã tha thứ cho bố của Duy nhưng Vân Trang quyết định chia tay Duy vì quá dằn vặt.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi biết ông Long, bố Duy mới chính là người gây ra vụ tai nạn cướp đi mạng sống của bố Mậu mình Trang đã rất sốc. Tuy nhiên cô vẫn lựa chọn nói sự thật với mẹ Nga và cậu Vượng. Biết được sự việc bà Nga đã thốt lên rằng “cuộc đời sao ngang trái đến thế". Trò chuyện với bà Nhung, bà Nga bày tỏ sự lo lắng với Vân Trang, bà lo rằng cô con gái hay suy nghĩ của mình sẽ vì chuyện này mà buông bỏ Duy - tình yêu mà cô đã mất cả một hành trình dài mới tìm kiếm được.

Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi - Ảnh 1

Về chuyện ông Long hại chết chồng mình, bà Nga khi nói chuyện với bà Nhung cũng đã bình tâm và không muốn truy cứu lại chuyện cũ vì chỉ muốn các con được bình yên và hạnh phúc. Trong tập 52 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối thứ 2 ngày 1/8, bà Nga đã thực sự tha thứ cho ông Long, bà kêu Vân Trang sang thăm ông Long (bố Duy) và nhờ con gái chuyển lời đến ông ấy rằng mình tha thứ cho lỗi lầm năm xưa. Bà Nga làm điều này phần lớn là để Trang cảm thấy thoải mái khi đến với Duy.

Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi - Ảnh 2

Phía Trang, cô vẫn yêu Duy nhưng cô không thể chấp nhận sự thật bố Duy đã gây ra bi kịch cho gia đình mình nhiều năm trước và càng không thể sống như người mất trí nhớ được. "Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như vậy cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa", cô vừa nói vừa khóc.

Duy hỏi lại Trang: "Chẳng lẽ tình cảm của chúng ta từ trước đến nay em không thể vì nó mà cố gắng được à?". Nhưng cuối cùng Trang vẫn đưa ra quyết định của mình. Cô thông báo với bà Nga trong nước mắt: "Bọn con chia tay rồi mẹ ạ".

Cuối cùng thì nỗi lo của bà Nga về cô con gái Vân Trang cũng đã xảy ra. Bà Nga sẽ khuyên con gái thế nào khi biết Trang từ bỏ tình yêu của mình chỉ vì cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Và Duy sẽ làm gì để níu kéo, giữ người con gái mình yêu ở bên cạnh.

Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, cuộc chiến nội bộ của tập đoàn Hoàng Kim đã gần như kết thúc khi Nhật Mai chấp nhận buông bỏ tất cả, cùng con trai sang nước ngoài để sinh sống. Nhiều khán giả cho rằng cô đang ngấm ngầm bắt đây với ông Long để lật đổ ông Sang, vì ông Sang đã nắm được nhiều bí mật của cô và chỉ biến cô thành 1 quân cờ để chiếm đoạt Hoàng Kim. Hãy cùng theo dõi Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 lên sóng tối 1/8 trên VTV3 và đón đọc những tin tức mới nhất từ 2Đẹp nhé.

Thương ngày nắng về hồi cuối: Vân Trang và Duy đường ai nấy đi - Ảnh 4
Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về Ekip Thương ngày nắng về ẩn ý về sự "chia ly khủng khiếp" của mẹ con bà Nga NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của "Thương ngày nắng về", chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp