Thương Tín tố Trịnh Kim Chi gửi tiền ngân hàng lấy lãi, mới đóng bảo hiểm con gái ông để đối phó

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 25/12/2021 09:44 (GMT +7)
Thương Tín khiến khán giả "choáng nhẹ" khi tiết lộ thêm loạt thông tin mới nhất về ồn ào tiền bạc giữa ông và Trịnh Kim Chi.
Hashtag #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây nhất, vào tối ngày 24/12, nhạc sĩ Tô Hiếu đã có buổi gặp gỡ với Thương Tín. Tại đây, cả hai đã phát sóng livestream nói rõ ồn ào tiền bạc giữa ông và nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. Điều khiến nhiều người bất ngờ là Thương Tín đã tố đàn em chỉ mới đóng tiền bảo hiểm cho con gái để đối phó, thậm chí còn dùng tiền gửi ngân hàng lấy lãi.

>>Xem thêm: Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My

Cụ thể, mở đầu livestream, Thương Tín lên tiếng về việc ông "cắt đứt" liên lạc nhiều người. Nam diễn viên cho biết cảm thấy bản thân đang bị theo dõi, có cảm giác không an toàn nên đã thay đổi số điện thoại khác: "Dạo thời gian gần đây, tôi đi đâu cũng có cảm giác có người như đang theo dõi mình. Nhiều lúc số điện thoại có quá nhiều người biết, họ gắn định vị hay giám sát gì đó tôi đâu biết. Nhận thấy không an toàn nên tôi đã đổi số".

Thương Tín tố Trịnh Kim Chi gửi tiền ngân hàng lấy lãi, mới đóng bảo hiểm con gái ông để đối phó - Ảnh 1

Sau đó, Thương Tín đề cập đến số tiền 800 triệu mà Trịnh Kim Chi đã quyên góp, nam diễn viên khẳng định Trịnh Kim Chi đang đổ oan cho mình vì thực tế ông chỉ lấy đúng 130 triệu. Trong đó, Thương Tín đã chi 80 triệu để sửa chiếc xe người bạn tặng, 400 triệu đồng trong tài khoản của vợ đã mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Ngoài ra còn có 242 triệu đồng mua bảo hiểm cho con gái mà Trịnh Kim Chi mới bàn giao.

Lúc này, nhạc sĩ Tô Hiếu có ý bênh vực Trịnh Kim Chi: "Sao anh biết Trịnh Kim Chi nói anh sử dụng 800 triệu, thông tin từ đâu?". Thương Tín đáp lại: "Tôi nghe vợ tôi nói rằng, cộng đồng mạng nói Trịnh Kim Chi bảo tôi đã tiêu xài hết 800 triệu, nhưng thực chất tôi chỉ lấy từ cô ấy 130 triệu thôi".

Thương Tín tố Trịnh Kim Chi gửi tiền ngân hàng lấy lãi, mới đóng bảo hiểm con gái ông để đối phó - Ảnh 2

Đặc biệt, nói về số tiền bảo hiểm của con gái, Thương Tín tố Trịnh Kim Chi không giữ đúng lời hứa, mãi sau này mới đóng để "đối phó". Thậm chí, nam diễn viên còn tố đàn em gửi tiền vào ngân hàng khác lấy lãi.  "Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có.

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời.

Mãi sau Trịnh Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi. Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì", Thương Tín nói.

Thương Tín tố Trịnh Kim Chi gửi tiền ngân hàng lấy lãi, mới đóng bảo hiểm con gái ông để đối phó - Ảnh 3

Cuối livestream, khi nhạc sĩ Tô Hiếu đề nghị Thương Tín đối chất trực tiếp với Trịnh Kim Chi để làm rõ mọi chuyện, ông đã đồng ý. Kèm theo đó, Thương Tín gay gắt cho biết sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc, sao kê các khoản tiền nếu nữ nghệ sĩ từ chối đối chất.

Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất Đòi công an vào điều tra Trịnh Kim Chi xong, Thường Tín đã "cắt đứt" liên lạc với mọi người
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp