Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/12/2021 12:31 (GMT +7)
Giữa ồn ào tiền bạc, Thương Tín bị netizen "đào" lại tình trường dày dặn, yêu toàn mỹ nhân đình đám.
Hashtag #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, vụ việc Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng, không đưa số tiền mạnh thường quân quyên góp cho nam diễn viên nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Đáng chú ý, ngoài những lời chỉ trích nam diễn viên đã "bóc phốt" người đã giúp đỡ ông lúc hoạn nạn, thì loạt câu chuyện đời tư của ông cũng bị "đào" lại, đặc biệt là tình trường hẹn hò toàn mỹ nhân. 

>>Xem thêm: Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất

Cụ thể, thời hoàng kim, Thương Tín nổi tiếng là nam diễn viên đào hoa, phóng túng trong chuyện tình ái. Ông từng thừa nhận đã có rất nhiều "tình một đêm", thậm chí còn chung sống như vợ chồng với hơn 12 người. Theo đó, trong cuốn tự truyện, Thương Tín tiết lộ khi chỉ mới 16 tuổi, còn đang đi học thì nam diễn viên đã sống thử với hai người phụ nữ. Sau đó ông có rất nhiều mối tình lâu cũng có, ngắn cũng không ít, có người chỉ qua đêm, thậm chí còn sống chung có con nhưng không đi cùng nhau đến cuối đường.

Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - Ảnh 1

Đặc biệt, trong số những người phụ nữ từng "bước qua đời" Thương Tín, cuốn tự truyện có nhắc đến hai nữ nghệ sĩ rất nổi tiếng là diễn viên H.Đ. và "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My. Nói về cuộc thì với H.Đ, cả hai đã hẹn hò được một thời gian nhưng sau đó đã chia tay vì cảm thấy không hợp. Tuy nhiên, khi muốn chia tay thì H.Đ. phát hiện có thai nên cả hai đã quyết định phá bỏ. Về sau, H.Đ. sang Mỹ, gặp lại mối tình đầu của cô và nên duyên chồng vợ. Về phía H.Đ, sau khi thông tin trong cuốn tự truyện của Thương Tín gây xôn xao dư luận, chồng của cô cho biết anh không quan tâm đến câu chuyện đó vì đã chấp nhận tất cả khi nghe H.Đ kể.

Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - Ảnh 2

Thương Tín cũng hẹn hò với "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My. Điều bất ngờ là Diễm My từng công khai trên báo chí rằng chính cô là người chủ động tán tỉnh nam diễn viên.

Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - Ảnh 3

Sau nhiều cuộc tình và thất bại hôn nhân, Thương Tín hiện đang gắn bó với người vợ trẻ kém 32 tuổi. Nhưng gần đây có thông tin vợ Thương Tín là chị Kim Chi đã cùng con gái bỏ đi khi nam diễn viên lâm vào cảnh khó khăn, không đủ tiền nuôi vợ con, gặp loạt ồn ào. Tuy nhiên người vợ hiện tại của Thương Tín đã phủ nhận điều này.

Mối tình ngắn ngủi của Thương Tín với 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - Ảnh 4
Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất Đòi công an vào điều tra Trịnh Kim Chi xong, Thường Tín đã "cắt đứt" liên lạc với mọi người Thương Tín mời công an "sao kê" số tiền 800 triệu từ thiện của Trịnh Kim Chi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp