Rò rỉ hóa đơn Thủy Tiên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn

Rò rỉ hóa đơn Thủy Tiên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn
Mới đây, hóa đơn mua máy lọc nước của Thủy Tiên đã được rò rỉ. Theo đó, số tiền 1 máy lọc nước lên đến 450 triệu đồng 1 máy chứ không phải 50 triệu đồng

Giữa lùm xùm về số tiền mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn, theo hóa đơn do hãng lọc nước cung cấp máy cho Thủy Tiên, có thể thấy, giá mỗi chiếc máy này lên đến hơn 450 triệu đồng. Theo đó, số tiền mua máy lọc nước chưa kể cả tiền đào giếng cùng với chi phí phát sinh mà nữ ca sĩ đã bỏ ra. Ngay lập tức, thông tin này cho thấy lời tố cáo trước đó của một cư dân mạng là không chính xác.

Rò rỉ hóa đơn Thủy Tiên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn - Ảnh 1
Hóa đơn mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn của Thủy Tiên

Theo đó, vừa qua, mạng xã hội đã xôn xao khi xuất hiện bài đăng nhắc lại việc Thủy Tiên đứng lên lên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn miền Tây vào háng 3/2020. Theo đó, người này tố cáo nữ ca sĩ ăn chặn số tiền 450 triệu đồng/ chiếc máy do 1 chiếc máy lọc nước chỉ có giá 50 triệu đồng. Cụ thể, người này cho biết: "Mùa hạn mặn 2020, XD hỗ trợ máy xử lý nước mặn cho các địa phương chỉ 50 triệu đồng (nguồn từ XD và các MTQ hỗ trợ). Hôm qua, một địa phương cho XD biết là họ được một nữ ca sĩ tặng cái máy tương tự mà 500 triệu. Nói vậy là nữ ca sĩ kia đã ăn chặn 450 triệu/máy".

Xem thêm: Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện

Rò rỉ hóa đơn Thủy Tiên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn - Ảnh 4
Bài tố của cư dân mạng, cho rằng Thủy Tiên ăn chặn 450 triệu đồng tiền cứu trợ hạn mặn

Tuy nhiên, nếu so sánh máy lọc nước mà Thủy Tiên cứu trợ cùng với loại máy của người tố cáo, có thể thấy, máy lọc nước mà nữ ca sĩ mua có kích thước lớn hơn nhiều cũng như thuộc hãng khác. Vì vậy, việc chỉ trích cô trong sự việc này là chưa đúng. Được biết, máy lọc nước biển với kích thước lớn đến từ hãng này thường có giá dao động từu 380 đến 500 triệu đồng. 

Cùng ngày, Thủy Tiên cũng khiến mạng xã hội xôn xao khi vợ chồng nữ ca sĩ lên tiếng, tuyên bố dời lịch sao kê đến ngày 17/9 cũng như công bố khoản chi trong đợt cứu trợ miền Trung có giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến chuyện từ thiện của nữ ca sĩ đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau những ngày vấp phải những ý kiến trái chiều liên quan đến hoạt động thiện nguyện của cô. 

Có thể quan tâm:Trước khi cưới Thủy Tiên, Công Vinh từng kiếm 10.000 USD mỗi tháng

Rò rỉ hóa đơn Thủy Tiên mua máy lọc nước cứu trợ hạn mặn - Ảnh 2
Có thể thấy, máy lọc được được vợ chồng nữ ca sĩ mua có kích thước lớn hơn nhiều so với kích thước máy lọc nước của người tố

Video Thủy Tiên đi từ thiện:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber
Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 2

Thủy Tiên

Thủy Tiên là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám một thời như: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ... Cô cũng là cái tên đứng sau nhiều bản hit nhạc phim được khán giả đón nhận. Thủy Tiên được nhiều người yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện bền bỉ. Tuy nhiên từ thiện cũng khiến cô vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Năm sinh: 25/11/1985

Quê quán: Kiên Giang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Tiên cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thủy Tiên.