Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa... 80km lúc mới "cưa" nhau

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa... 80km lúc mới

Fan được phen cười nghiêng ngả trước khoảnh khắc đáng yêu thời mới "cưa" nhau của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi tung ảnh cưới đẹp lung linh nhân ngày kỷ niệm chặng đường 4 năm yêu nhau. Trong dịp trọng đại của cô bạn thân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng góp vui bằng khoảnh khắc lần đầu được hé lộ của cặp sao.

Vừa tung ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà lại tuyên bố:

Cụ thể, vào sáng ngày 28/6, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã đăng tải một bức ảnh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý mà theo chia sẻ của anh thì đây là khoảnh khắc "để đời", do chính nam nhạc sĩ chụp lại vào năm 2017 tại California (Mỹ). Thậm chí, nam nhạc sĩ còn cho biết sẽ "phốt" tiếp cặp đôi bằng loạt ảnh chưa từng tiết lộ khác.

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa 80km lúc mới

"Đây nha quý vị! Bức ảnh này được chính tay tui chụp vào một mùa hè 2017 tại Napa Valley - California. Hồi này người ta đang thả thính nhau nên tui bảo "nào ngồi lại anh chụp cho tấm hình kỉ niệm!" Vậy mà hai anh chị ngồi cách nhau 80km vậy đó, mặt người nào người nấy sượng trân. Rồi giờ ịn ra 2 cục Lisa - Leon cưng ơi cưng. Mai tui rảnh tui up thêm hình khác sau tấm hình này lên "phốt" tiếp nha bà con. Hãy đợi đấy", nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hài hước viết.

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa 80km lúc mới

Theo Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ thì thời điểm chụp bức ảnh trên, Hà Hồ và Kim Lỳ chỉ mới ở giai đoạn "thả thính" nhau nên còn rất ngại ngùng. Trong khi Kim Lý tỏ ra điềm đạm, điệu bộ rất lịch sự, chuẩn men nhìn thẳng ống kính "cười ngượng", thì Hồ Ngọc Hà e thẹn thấy rõ, gương mặt cũng "sượng trân" không kém. Cô ngồi sát mép ghế, hai bàn tay nắm chặt lấy nhau như cô thiếu nữ đôi mươi sắp được dạm ngõ. Cặp đôi tuy ngồi chung nhưng khoảng cách ở giữa xa xôi vời vợi đến tận 80km theo như anh bạn thân Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ.

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa 80km lúc mới

Ngay khi đăng tải, bức ảnh độc nhất vô nhị của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần khán giả đều bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc "để đời" của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Đồng thời cũng trêu rằng cặp đôi tuy tình tứ trong MV nhưng ngoài đời lại như hai người xa lạ. Từ đây người hâm mộ cũng hiểu hơn về chặng đường yêu của cả hai cũng như bao người khác.

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa 80km lúc mới

"Em đầu sông anh cuối sông mà còn để cái áo ở giữa nữa mới chịu."

"Ơ hai anh chị ngượng ngùng thấy rõ luôn kìa."

"Đúng là 2 khuôn mặt "sượng trân" luôn."

"Không nghĩ tới có khúc này luôn ạ, "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" hở anh chị."

"Xong giờ có khi lại tiếc hồi đó sao không sáp lại gần nhau hơn để anh Thuận chụp thêm vài tấm nữa ấy.", một số bình luận của cư dân mạng.

Bạn thân tiết lộ ảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngồi xa 80km lúc mới

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đã gửi lời chúc đến Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu. Đồnng thời tiết lộ thêm rằng anh chính là người luôn có mặt trong những thời khắc quan trọng của "nữ hoàng giải trí", nên thấy bạn bè hạnh phúc anh rất vui mừng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran