Thủy Tiên đăng tâm thư giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con"

Thủy Tiên đăng tâm thư giữa ồn ào của diễn viên Hoàng Yến

Những chia sẻ của Thuỷ Tiên về mối quan hệ tình yêu - hôn nhân giữa ồn ào diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" khiến dân tình tâm đắc.

Nhiều ngày qua, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao xoay quanh câu chuyện "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung dẫn đến chấn thương. Liên quan vụ việc này, đã có rất nhiều quan điểm được đưa ra, phần đông mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích chồng cũ nữ diễn viên Về Nhà Đi Con vì cho rằng dù có chuyện gì thì việc đàn ông thẳng tay đánh phụ nữ, hơn nữa lại là vợ cũng mình là một hành động đáng lên án.

Chồng cũ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi, kể rõ lý do  - Ảnh 1

Đáng chú ý, giữa lúc vụ việc vẫn còn đang là tâm điểm chủ ý của dư luận thì mới đây, Thuỷ Tiên cũng đã có chia sẻ đáng chú ý về chuyện bạo hành và thao túng cảm xúc.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ một bức tâm thư dài nặng trĩu nổi lòng của một người phụ nữ khi nói về sự bạo hành trong tình yêu. Theo đó, bà xã Công Vinh nêu quan điểm rằng trong tình yêu, điều quan trọng nhất là cả hai phải tôn trọng nhau. Nếu như đối phương thích sự kiểm soát, thường để xảy ra những xung đột không đáng có thì chắc chắn ngưởi ở cạnh phải chịu bạo lực về tinh thần.

Giữa drama Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, Thuỷ Tiên đăng tâm thư nói về bạo hành - Ảnh 4

 

"Không biết mọi người có suy nghĩ giống Tiên không, nhưng Tiên thấy rằng dù là người yêu hay trở thành bạn đời, điều quan trọng nhất vẫn là tôn trọng nhau. Có tôn trọng rồi mới thấu hiểu, sau đó là cùng nhau thay đổi để trở nên tốt hơn, chứ không phải tự cho mình quyền lực bắt đối phương phải nhìn nhận, suy nghĩ mọi thứ theo cách mình muốn. Đó là thao túng cảm xúc và bạo hành tâm lý", Thủy Tiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân từng nghe rất nhiều câu chuyện về bạo hành gia đình và thật sự thương cho những người phụ nữ ấy. Đồng thời, Thuỷ Tiên cũng gửi lời khuyên đến các chị em hãy mạnh mẽ hơn, bớt suy nghĩ phải "cho đi" qua nhiều: "Tiên đã từng nghe nhiều câu chuyện như thế và thật sự vừa khó chịu vừa thương vì người trong cuộc không hề nhận ra mình bị bạo hành. Sự bạo lực này rất kín đáo và lặng lẽ, nó không để lại vết thương hữu hình mà khiến tâm hồn chết dần chết mòn, để lại nỗi ám ảnh dai dẳng. Đặc biệt là chị em phụ nữ mình thường có suy nghĩ cho đi nhiều hơn và tâm lý không đủ mạnh mẽ, dễ bị thao túng cảm xúc.Hãy mạnh dạn rời bỏ những mối quan hệ đang mang đến cho bạn cảm giác tiêu cực, suy sụp và hoài nghi, đó không phải tình yêu! Yêu là tôn trọng, chia sẻ và tự do, bạo hành là kiểm soát, thao túng và chiếm hữu!".

Giữa drama Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, Thuỷ Tiên đăng tâm thư nói về bạo hành - Ảnh 6

Bên dưới bài đăng, hàng nghìn khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Thuỷ Tiên. Đặc biệt khi nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện bạo hành ngay lúc câu chuyện diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đang gây xôn xao MXH, thì càng nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Giữa drama Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, Thuỷ Tiên đăng tâm thư nói về bạo hành - Ảnh 2
Giữa drama Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, Thuỷ Tiên đăng tâm thư nói về bạo hành - Ảnh 1

"Đồng quan điểm với chị. Trong các mối quan hệ tình bạn, tình yêu hay bạn đời. Nếu cảm thấy mình không được tôn trọng. Thì rời đi thôi".

"Sự tôn trọng, cảm thông và chia sẻ sẽ là nền móng vững chắc cho tình yêu và hạnh phúc... Cảm ơn về tâm sự của em!".

"Quá chuẩn luôn chị Tiên".

"Thủy Tiên phân tích sâu sắc".

"Quá hay và chuẩn luôn, loại đàn ông đó bỏ càng sớm càng tốt", một số bình luận của cư dân mạng.

Giữa drama Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, Thuỷ Tiên đăng tâm thư nói về bạo hành - Ảnh 7

Trước đó, MXH xuất hiện đoạn clip chồng cũ diễn viên Hoàng Yến tiến thẳng vào quán ăn đánh vợ cũ ngay trước mặt con gái nhỏ. Cú đấm mạnh khiến "Xuyến" bị chảy máu phần mũi và hoảng loạn tinh thần. Sự việc khiến cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa về chuyện bạo hành trong gia đình. Mọi người đều bày tỏ sự tiếc nuối vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran