Thủy Tiên bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng "nuốt luôn"

Thủy Tiên bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng

Bài “tố” Thủy Tiên của cô gái tự xưng là người đã chuyển khoản nhầm cho nữ ca sĩ 30 triệu đồng đợt từ thiện miền Trung hiện đang được đặc biệt quan tâm.

Sự kiện: Ca sĩ Thủy Tiên

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi một tài khoản Facebook có tên T.H. đã đăng bài tố nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nội dung chính là Thủy Tiên đã hứa trả lại cho cô số tiền 30 triệu cô chuyển khoản nhầm nhưng đến nay nữ ca sĩ vẫn bặt vô âm tín. Thậm chí bị cô gái nhắc nhở nhiều lần nhưng phía Thủy Tiên vẫn không có động thái hoàn trả.

Cụ thể, tài khoản T.H. kể lại chi tiết sự việc khiến cô bức xúc nên đã đăng đàn "bóc phốt" như sau: “Sau nhiều lần nhắn tin và điện thoại không được trả lời, mình quyết định viết lên đây. Ngày 21/10 mình có chuyển khoản cho ca sĩ Thuỷ Tiên để ủng hộ miền Trung. Và sơ suất mình đã chuyển khoản nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng. Sau đó mình hoảng quá nên nhắn tin cho số điện thoại trên fanpage ca sĩ Thuỷ Tiên nhưng không thấy trả lời. Sau đó mình nhắn tin cho quản lý của ca sĩ Thuỷ Tiên thì rất may chị ấy trả lời. Và chị quản lý nói sẽ chuyển khoản trả lại. Nhưng đến hôm nay, sau nhiều tháng chờ đợi mình vẫn chưa nhận lại được.

Thủy Tiên và ê-kíp bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng

Kế đến, người này cho biết phía Thủy Tiên nhiều lần có động thái né tránh sự việc. Đáng nói, cô gái cho biết dù mình đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy là chủ nhân của số tiền đã chuyển nhầm nhưng đối phương vẫn nghi ngờ vô lý và hẹn sẽ xử lý sau. Cô gái còn cho biết những lần phía Thủy Tiên có phản hồi đều là vì bị cô nhắc nhở nhiều lần chứ không chủ động nhắc lại số tiền. Hiện tại, đã nhiều tháng trôi qua mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn trả nên cô gái cho biết mình cảm thấy vô cùng bế tắc. 

Thủy Tiên và ê-kíp bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng
Thủy Tiên và ê-kíp bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng

Bên cạnh đó, cô còn cho biết phía  Thủy Tiên từng nói với mình rằng nhiều người đã chuyển khoản nhầm 100, 200 triệu đồng xin trả nên giờ rất khó khăn vì tiền đã sử dụng hết vào việc từ thiện, chỉ có thể bỏ tiền túi trả lại. Trước đó, trên trang của Thủy Tiên, nữ ca sĩ chỉ công khai duy nhất một người gửi nhầm 300 triệu đồng. 

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của nhân vật này khiến nhiều người khá shock, khiến dân tìhh tranh cãi kịch liệt. Một số người thì hoàn toàn tin tưởng cô gái trên và đề nghị cô nên báo cho những người có thẩm quyền để giải quyết tận gốc. Tuy nhiên nhiều người lại phát hiện nhân vật tố cáo lại dùng nick clone (tài khoản phụ) không đáng tin cậy, thậm chí những người này còn đe doạ rằng “đừng tưởng dùng nick ảo bóc phốt là không bị gì" vì nếu đó là hành động bôi nhọ danh dự không có căn cứ, cơ sở thì sẽ bị xử lý.

Thủy Tiên và ê-kíp bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng

Bài đăng của cô gái hiện đang thu hút lượng người quan tâm đông đảo. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một tài khoản ảo, không đáng tin cậy. Một số bình luận liên quan đến bài bốc phốt đang hot nhất hiện nay:

"Người ta đòi lâu dữ lắm rồi đến bây giờ không chịu được nữa và quá bất lực với sự trơ trẽn nên mới phốt. Dù có dùng nick ảo thì sao? Dùng nick thiệt để cho “bay màu” luôn hả? Mắc gì vô bôi nhọ nạn nhân?"

"Dùng nick ảo muốn nói gì mà chẳng được? Các bạn đừng để bị dắt mũi như thế chứ. Mình tin rồi chị Tiên sẽ lên tiếng thôi."

"Khoan hãy chỉ trích đi. Đúng là làm việc tốt cũng mệt mỏi ghê, hết ồn ào này đến ồn ào khác. Đợi hai phía lên tiếng chứ tự dưng tin một cái nick clone bóc phốt à?".

Thủy Tiên và ê-kíp bị cô gái chuyển nhầm 30 triệu tố hứa trả lại nhưng

Hiện, sự việc vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội và phía Thủy Tiên chưa lên tiếng phản hồi.

Chia sẻ facebook Kelly Tran