Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm

Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm

Trúc Nhân - Hương Tràm là hai cái tên tiếp theo đang bị réo gọi vào "cơn bão drama" của Nathan Lee với nhiều tình tiết thu hút công chúng.

Sự kiện: Nathan Lee

Sau khi "nghỉ chơi" với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee đã chuyển sang "tâm tình" về thầy trò Hương Tràm - Thu Minh. Nhưng đáng bất ngờ nhất chính là việc Trúc Nhân lại bị dân tình "réo tên". Dù không nói thẳng cái tên giọng ca Sáng mắt chưa nhưng những thông tin chi tiết mà Nathan Lee đề cập đến thì được cho là "trùng khớp".

Cụ thể, trong lời tố của Nathan Lee, có 1 nam thí sinh ở cùng thi The Voice 2012 với Hương Tràm nhưng rất ghét cô. "Ông hoàng drama" cho biết người này rất xấu tính, thường bày trò để đâm thọt sau lưng Hương Tràm. Điều đáng nói là người này thậm chí còn chơi xấu cả thầy mình là nữ ca sĩ Thu Minh nhưng không hiểu sau đến bây giờ, quan hệ của cả hai vẫn rất tốt, thường xuyên tụ tập, du lịch cùng hội bạn chung.

Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 4
Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 1

Dù vậy, khi được hỏi về lùm xùm liên quan đến Thu Minh - Hương Tràm - Nathan Lee, đại diện của nam ca sĩ Trúc Nhân đã từ chối trả lời. Đồng thời, người này cho biết không có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến vấn đề trên.

Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 1

Trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage của Trúc Nhân cũng giữ im lặng, không có bất cứ bài đăng hay chia sẻ gì. Được biết, trước đó 1 ngày, nam ca sĩ còn vui vẻ đăng tải hình ảnh trong quá khứ của mình, nhưng từ khi bị Natnan Lee "réo gọi", giọng ca Thật Bất Ngờ đã chọn cách "ở ẩn" cho yên thân.

Quay ngược về năm 2014, khi được hỏi về mâu thuẫn giữa Hương Tràm và Thu Minh, Trúc Nhân từng cho biết: "Nếu Tràm nghĩ tôi là người đi vạch trần chuyện Tràm đã nói dối chị Thu Minh về việc em đi thu âm với một nam ca sĩ trong quá trình cuộc thi The Voice đang diễn ra như em kể với một số người thì có lẽ em đã sai. Thực tế, chị Minh đã biết được chuyện đó từ trước nhưng chị không giận về hành động đó mà chỉ giận về việc Tràm nói dối chị ấy".

Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 2
Trúc Nhân có phản ứng đầu tiên khi bị Nathan Lee tố chơi xấu Hương Tràm - Ảnh 1

Trúc Nhân cũng lý giải về việc Hương Tràm từng hiểu lầm và không thích anh: "Tràm giải thích thế nào sau đó với chị Minh thì tôi không biết nhưng chị đã giận em ấy một thời gian nên có lẽ vì thế mà Tràm quay sang ấm ức tôi và nghĩ tôi là người phá hoại trong khi không biết thực hư câu chuyện hôm đó". Hiện, vụ việc xoay quanh "drama mang tên Nathan Lee" ngày càng gay cấn hơn và nhận được sự quan tâm nhiều hơn, khi "kết nạp" thêm nhiều nhân tố mới cùng loạt tình tiết mới "hay ho" hơn.

Chia sẻ facebook Kelly Tran