Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/12/2021 12:28 (GMT +7)
Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan Việt tự hào khi thể hiện khả năng ngoại ngữ xuất sắc tại 1 sự kiện lớn trên đất Thái.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, hành trình đương nhiệm của Thuỳ Tiên tại Thái Lan nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đáng chú ý, mới đây, người đẹp Việt đã một lần nữa thể hiện trình độ ngoại ngữ, sự tự tin của mình khi nói 3 thứ tiếng trong một sự kiện tại xứ Chùa Vàng.

>>Xem thêm: Tân Hoa hậu Thùy Tiên bị xếp đứng ngoài rìa giữa dàn mỹ nhân Thái Lan tại một sự kiện

Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 1

Cụ thể, vào tối qua 23/12, Thùy Tiên ăn diện lộng lẫy như nữ thần cùng Chủ tịch cuộc thi là ông Nawat tham gia sự kiện Chung kết Miss Grand Chiang Mai. Tại đây, Tân hoa hậu Miss Grand 2021 đã có buổi giao lưu với mọi người, thể hiện trình tiếng Thái và tiếng Anh cực trôi chảy và dùng cả tiếng mẹ đẻ khiến ai nấy cũng trầm trồ, tự hào.

Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 2
Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 3

Theo đó, ngay khi bước lên sân khấu giao lưu với mọi người, Thuỳ Tiên đã dùng tiếng Việt bày tỏ lòng biết ơn cũng như cảm kích người hâm mộ: "Xin chào mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tiên trong chặng đường này. Và mong mọi người sẽ luôn theo dõi và đồng hành với Tiên trong suốt 1 năm đương nhiệm, Tiên hứa sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng". Cuối lời, Thuỳ Tiên cũng không quên nhắn nhủ với người hâm mộ Việt: "Tôi yêu Việt Nam".

Sau khi được MC gửi lời chúc mừng chiến thắng, cũng như nói xin lỗi nếu không phát âm đúng tên của Thùy Tiên, cô đã dùng tiếng Thái chia sẻ cách đọc tên của mình. 

Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 4
Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 5

Đáng chú ý, tại sự kiện này, Thùy Tiên cũng lần đầu tiên  trao vương miện cho Miss Grand Chiang Mai với vai trò là Tân Miss Grand 2021. Cô nhận được nhiều lời khen với vẻ đẹp không góc chết, cử chỉ ân cần với người chiến thắng.

Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 6

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cũng như những chia sẻ của Thùy Tiên tại sự kiện mới nhất sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Người hâm mộ đều rất tự hào về Thùy Tiên, netizen đều cho rằng với nhan sắc xinh đẹp, cùng cách ứng xử thông minh và khéo léo, Thuỳ Tiên đang ngày càng chứng minh bản thân xứng đáng là Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 7
Thùy Tiên xinh như nữ thần, nói cùng lúc 3 thứ tiếng khi dự sự kiện lớn tại Thái Lan - Ảnh 8

Tân Hoa hậu Thùy Tiên bị xếp đứng ngoài rìa giữa dàn mỹ nhân Thái Lan tại một sự kiện Câu trả lời ứng xử "nuốt mic" của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên Trang chủ Miss Grand tung ảnh "1000 độ" của Tân Hoa hậu Thùy Tiên
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp