Lâm Đồng: Gần 100 người tìm kiếm 1 người đàn ông mất tích ở thác 7 tầng

Lâm Đồng: Gần 100 người tìm kiếm 1 người đàn ông mất tích ở thác 7 tầng
UBND xã, công an, xã đội, dân quân tự vệ và người dân trong thôn Đơng Glê đang tham gia tìm kiếm ông Lý Phú Hòa, người mất tích 2 ngày trước ở thác 7 tầng.

Sáng nay ngày 31/10, ông Trần Đình Sơn, Chủ tịch UBND xã Phi Liêng, cho biết hơn 80 người đang tham gia tìm kiếm ông Lý Phú Hòa, 46 tuổi, trú thôn Đơng Glê, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, Lâm Đồng. Trước đó, đội tìm kiếm đã phát hiện quần dài, đôi ủng và hũ đựng cơm của ông ở khu vực thác 7 tầng.

Tích cực tìm kiếm 2 người mất tích tại thác 7 tầng - Ảnh 1
Tích cực tìm kiếm 2 người mất tích tại thác 7 tầng.

Theo đó cán bộ nhân viên của ủy ban nhân dân xã, công an, xã đội, dân quân tự vệ và người dân trong thôn Đơng Glê đang tích cực tìm kiếm ông Hòa nhưng chưa có kết quả.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 ngày trước, hôm 29/10, ông Hòa cùng một người bạn vào thác 7 tầng để câu cá, khi tới khu vực thác, ông ở lại câu cá, còn người bạn của ông đến địa điểm khác.

Nhưng đến tối ông Hòa vẫn chưa trở về nhà, gia đình tìm kiếm khắp nơi và trình báo với cơ quan chức năng, đồng thời người dân trong thôn cũng tỏa ra tìm kiếm thì phát hiện đôi ủng, quần dài và hũ đựng cơm của nạn nhân để trên bờ hồ dưới chân thác.

Dù lực lượng tìm kiếm đã tổ chức lặn tìm tại hồ nước này nhưng chưa thấy người mất tích, được biết việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do hồ có độ sâu từ 9-10m, nước rất lạnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le