Hai nữ sinh Vũng Tàu mất tích khi đi lễ chùa

Hai nữ sinh Vũng Tàu mất tích khi đi lễ chùa
Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã ra thông báo truy tìm 2 nữ sinh viên mất tích sau khi xin đi lễ chùa.
Sự kiện: Nữ sinh mất tích

Hôm nay, ngày 31/10, Công an huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã ra thông báo truy tìm người mất tích.

Theo đó bà Nguyễn Thị Hoàn sinh năm 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức báo với cơ quan chức năng về việc con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi) đi khỏi nhà từ nhiều ngày qua đến nay chưa về.

Vũng Tàu: Tìm 2 nữ sinh viên mất tích khi đi lễ chùa - Ảnh 1
Vũng Tàu tìm 2 nữ sinh viên mất tích khi đi lễ chùa.

Cũng cùng ngày, công an xã Hoà Long, TP Bà Rịa cũng nhận được thông báo tìm người thân là Nguyễn Thanh Trúc 23 tuổi, ngụ trên địa bàn.

Gia đình hai nữ sinh cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang ở xã Hoà Long, TP. Bà Rịa cùng với người bạn là Nguyễn Thanh Trúc nhưng tối không thấy Vi về. Người nhà đã liên lạc vào cả số điện thoại của cả hai nhưng đều không được.

Gia đình Trúc cũng xác nhận Vi chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75 đến chở Trúc vào lúc 18g30 ngày 28/10, nói đi chùa ở gần nhà. Trúc và Vi, khi đi đều mặc áo màu lam nâu, Vi có khoác bên ngoài áo màu đỏ. 

Cả hai hiện là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa, cùng đang thực tập tại bệnh viện Bà Rịa.

Hiện cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm, người nhà cũng đăng thông tin lên mạng xã hội để nhờ chia sẻ tìm kiếm nhiều ngày qua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le