Chồng cũ nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My tung bằng chứng phản pháo

Chồng cũ nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My tung bằng chứng phản pháo

Trọng Hưng - chồng cũ Âu Hà My - tuyên bố 3 ngày để đính chính tất cả thông tin nếu không anh sẽ nhờ tới pháp luật giải quyết.

Câu chuyện ồn ào hậu ly hôn của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" Trọng Hưng vẫn tiếp tục có diễn biến mới.

Tối 7/9, Trọng Hưng đã đưa ra những bằng chứng tố ngược lại vợ cũ trên trang cá nhân. Anh chia sẻ, bản thân muốn im lặng nhưng vợ cũ khiến anh và gia đình chịu nhiều chỉ trích không đáng từ dư luận.

Tiếp tục vụ ly hôn lùm xùm của Nguyễn Trọng Hưng – Âu Hà My - Ảnh 1
Hình ảnh trên trang cá nhân của chồng cũ Âu Hà My.

Theo đó, trong bài viết "bóc phốt" vợ cũ, Trọng Hưng khẳng định Âu Hà My không hề mang thai và công ty của Trọng Hưng chưa bao giờ phá sản.

Nam diễn viên cũng khẳng định anh và nữ giảng viên đã tuyên bố ly hôn từ 24/6 dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình. Tuy nhiên, thủ tục pháp lý vẫn chưa hoàn tất. Thời gian trước đó, Trọng Hưng cáo buộc Âu Hà My đã cài đặt máy nghe lén, xâm phạm quyền riêng tư của anh và gia đình anh. Việc "bắt ghen" của Âu Hà My cũng được diễn ra sau ngày 24/6, tức thời gian cả hai đã cho nhau tự do.

Trọng Hưng nhấn mạnh, nếu Âu Hà My không đính chính và xin lỗi thì sau 3 ngày anh sẽ nhờ tới pháp luật giải quyết. 

Hiện tại bên phía Âu Hà My vẫn chưa có động thái đáp trả lại hành động của đạo diễn Trọng Hưng. 

Vụ lùm xùm của Âu Hà My và chồng cũ xảy ra vào hồi cuối tháng 8 sau khi nữ giảng viên đăng đàn tố Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc. Thời điểm đó, nam diễn viên đã giữ im lặng.

Xem thêm toàn bộ dòng trạng thái cáo buộc vợ cũ của nam diễn viên Trọng Hưng tại đây:

Thời gian qua tôi đã trải qua những ngày tháng tồi tệ, tôi đã định im lặng nhưng các cụ có câu: Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Vợ cũ đã cố chấp và không công khai sự thật cũng như xin lỗi tôi và gia đình, đồng thời mạng xã hội, các trang thông tin điện tử lại dựa trên câu chuyện sai sự thật của Âu Hà My đăng tải để đồng loạt nhục mạ tôi những ngày qua, do vậy hôm nay tôi xin được đưa mọi thứ ra ánh sáng.

Việc tôi đưa ra ánh sáng là nhằm để mọi người được biết sự thật. Không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay. Mọi việc tôi đưa ra đều có bằng chứng ở link đính kèm của bài viết.

Đây là những việc tôi muốn mọi người biết về những sự thật của toàn bộ câu chuyện My đã dựng lên thời gian qua.

Vấn đề 1: ÂU HÀ MY ĐÃ ĐẶT MÁY GHI ÂM ĐỂ XÂM PHẠM QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CÁ NHÂN TÔI VÀ GIA ĐÌNH TÔI.

Âu Hà My đã cùng gia đình lên kế hoạch đặt máy GHI ÂM tại nhà riêng của bố mẹ tôi và trên xe của công ty tôi. Nhưng thật không may cho Âu Hà My trời xanh có mắt lắm.

Đặt máy nghe lén xong vợ cũ Âu Hà My còn không biết là cài máy ghi âm nên nó tự ghi âm khi có tiếng. Thế nào mua về nhà xong lên kế hoạch cài chồng của cả 2 mẹ con bị ghi hết vào máy, xong lại không kịp lấy về thì công an đến kiểm tra lập biên bản thu giữ tang vật.

Việc tự đặt máy ghi âm của hai mẹ con AHM đã vi phạm nghiêm trọng quy định về quyền được bảo vệ đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình tại Điều 38 Bộ luật Dân sự 2015. Chúng tôi sẵn sàng yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý trách nhiệm đối với các hành vi vi phạm khi có đủ cơ sở chứng cứ theo quy định tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thu thập chứng cứ, xem xét để có cơ sở đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xác minh, điều tra theo quy định của pháp luật nếu đủ dấu hiệu phạm tội sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội xâm phạm bí mật hoặc an toàn thư tín, điện thoại, điện tín hoặc hình thức trao đổi thông tin riêng tư khác theo Điều 159 Bộ luật hình sự 2015.

Vấn đề 2: CHÚNG TÔI ĐÃ CHÍNH THỨC LY HÔN VỚI SỰ CHỨNG KIẾN CỦA 2 BÊN GIA ĐÌNH TỪ NGÀY 24/06/2020

Do đó, theo quy định thì chúng tôi có quyền trong việc tố giác hành vi vi phạm pháp luật, đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các cá nhân đã có hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.”. Việc xử lý trách nhiệm hành chính sẽ được thực hiện theo quy định tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Về trách nhiệm dân sự, chúng tôi có quyền khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo các quy định tại Điều 32, Điều 34, Điều 592 Bộ luật Dân sự 2015. Ngoài ra, chúng tôi đang thu thập các chứng cứ, cơ sở để tố giác hành vi vi phạm của bà M để cơ quan có thẩm quyền xem xét, điều tra cụ thể xem có các dấu hiệu phạm tội hay không theo các quy định tại Bộ luật Hình sự về các tội danh có liên quan như sau: Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015 về Tội Làm nhục người khác; Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015 về Tội Vu khống.

Vấn đề 4: CÔNG TY TÔI VẪN HOẠT ĐỒNG BÌNH THƯỜNG VÀ CHƯA TỪNG PHÁ SẢN. TÔI ĐÃ BỊ HỦY RẤT NHIỀU HỢP ĐỒNG VÌ LÝ DO MÀ ÂU HÀ MY GÂY RA.

Các đối tác đồng loạt quay lưng với tôi, nhiều hợp đồng bị hủy và những lời từ chối ký kết hợp đồng của các đôi tác khi nghe được tôi bị vợ cũ bóc phốt rằng công ty tôi phá sản. Tố gia đình tôi vay nhà vợ cũ 1 tỷ đồng hoàn toàn không đúng sự thật. Như vậy là vu khống làm hủy hoại danh dự, uy tín và niềm tin của tôi và gia đình tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi theo quy định của pháp luật khi bị thiệt hại do sự vu khống gây ra.

Vấn đề 5: TÔI KHÔNG Ở RỂ VÀ CŨNG CHƯA BAO GIỜ MUỐN Ở RỂ

Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về 59 Cửa Đông sống 1 thời gian với mẹ con My để Mẹ My đỡ buồn.Vậy tại sao lại vụ khống tôi ở rể? Do vậy thông tin cố tình xuyên tạc như vậy là hoàn toàn sai trái.

Vấn đề 6: VẤN ĐỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN ĐỐI VỚI HÀNH VI THÔNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT ĐỐI VỚI TÔI.

Thứ nhất, tôi yêu cầu gia đình Âu Hà My sang trực tiếp gặp tôi và gia đình tôi để đính chính thông tin sai sự thật và thực hiện các việc cụ thể sau:

  • Yêu cầu và cung cấp thông tin đúng sự thật để các trang thông tin điện tử gỡ bỏ các bài viết, thông tin không đúng sự thật về tôi;
  • Đăng thông tin lên trang cá nhân mạng xã hội facebook để xin lỗi tôi và đính chính lại thông tin sai trái đã viết về tôi. Thứ hai, Gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên;
  • Thứ ba, trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng;
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền thực hiện xử lý trách nhiệm cụ thể đối với các cá nhân, tổ chức liên quan đến hành vi đưa thông tin sai sự thật về tôi khi chưa có bằng chứng thật và làm theo hướng một chiều để sử lý theo quy định của pháp luật. Trên đây là toàn bộ sự thật về những chuyện vừa qua tôi muốn thông tin đến tất cả mọi người, đồng thời cũng là yêu cầu của tôi đến với Âu Hà My và các cá nhân, tổ chức liên quan đến vụ việc.

 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn