Giấu vợ lập quỹ đen, chồng mất tới 35 triệu vì bị vợ… dọn nhà bán đồng nát

Quả Chanh Thành Tinh Đăng lúc: Thứ tư, 20/07/2022 22:03 (GMT +7)
Một người đàn ông Trung Quốc đã phải trải giá đắt khi giấu vợ lập một quỹ đen lên tới 1 vạn tệ (khoảng 35 triệu).
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Câu chuyện về những ông chồng và quỹ đen không có gì xa lạ với chúng ta. Thông thường, sau khi bị phát hiện ra quỹ đen mà bản thân phải “cố gắng” hết sức để giấu diếm sau lưng vợ, nhiều ông chồng đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp, dù vợ không phát hiện ra nhưng các ông chồng vẫn phải khai ra quỹ đen của mình.

Nhiều ông chồng phải hao tâm tổn trí giấu vợ quỹ đen.
Nhiều ông chồng phải hao tâm tổn trí giấu vợ quỹ đen.

Vào ngày 10/7, một cặp vợ chồng đang sống tại Thái Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã đến công an để trình báo việc gia đình bị mất một khoản tiền trị giá 1 vạn tệ (khoảng 35 triệu đồng). Theo người vợ, đây chính là số tiền mà chồng mình đã “vất vả” để dành làm quỹ đen và giấu trông một hộp giấy đựng trà.

Tuy nhiên khi chồng đi vắng, người vợ ở nhà không hề hay biết nên đã mang chiếc hộp này bán cho người thu mua đồng nát. Khi về, anh chồng nhanh chóng phát hiện ra quỹ đen của mình đã “không cánh mà bay”. Trong tình thế cực chẳng đành, ông chồng đành kể hết mọi chuyện cho vợ để tìm lại số tiền khá lớn này,

Dù khá giận vì chồng đã giấu một khoản tiền lớn sau lưng, thế nhưng người vợ vẫn đến công an trình báo về sự việc này. Ngay lập tức, cảnh sát khu vực Thái Châu, Chiết Giang đã đến các cơ sở thu mua đồng nát để tìm lại số tiền cho cặp vợ chồng này. Dưới cái nắng 40 độ C, các cảnh sát ở đây vẫn miệt mài lật từng góc của khu tập kết rác để tìm kiếm chiếc hộp chứa tiền kia.

Giấu vợ lập quỹ đen, chồng mất tới 35 triệu vì bị vợ… dọn nhà bán đồng nát - Ảnh 2
Giấu vợ lập quỹ đen, anh chồng hoảng hốt khi biết gần 35 triệu đã bị… mang đi bán đồng nát - Ảnh 2
Giấu vợ lập quỹ đen, anh chồng hoảng hốt khi biết gần 35 triệu đã bị… mang đi bán đồng nát - Ảnh 2

Sau 1 giờ đồng hồ vất vả, các cảnh sát ở Thái Châu đã tìm thấy hộp giấy đựng trà theo mô tả và giao lại số tiền tìm được cho cặp vợ chồng này. Khi mở hộp, mọi người đều thở phào nhẹ nhõm vì số tiền 1 vạn tệ vẫn còn nguyên vẹn. 

Cặp vợ chồng này đã rất vui mừng và rối rít cảm ơn công an khi nhận lại số tiền đã mất. Để cảm ơn sự giúp đỡ của công an, cặp vợ chồng này đã mua dưa hấu mang đến đồn công an nhưng bị từ chối. 

Giấu vợ lập quỹ đen, chồng mất tới 35 triệu vì bị vợ… dọn nhà bán đồng nát - Ảnh 4

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vui mừng cho đôi vợ chồng vì đã tìm lại được số tiền lớn. Bên cạnh đó, không ít netizen cho rằng anh chồng nên thẳng thắn chuyện tiền bạc với vợ để tránh gặp phải những tình huống “tiến thoái lưỡng nan” như thế này.

- Vì cặp vợ chồng này đã tìm lại được số tiền đã mất nên bây giờ sự tò mò của tôi tập trung vào anh chồng. Liệu anh có ổn sau khi về nhà không vậy?

- Người chồng và số tiền đã tìm được cùng có một cảm giác như thế này: “chúng ta chạy không thoát đâu”.

- Thời đại 4.0 rồi mà vẫn còn người giấu quỹ đen bằng cách thủ công thế này à? Nhưng dù sao vợ chồng cũng nên thẳng thắn với nhau chuyện tiền bạc chứ nhỉ. Giấu giấu diếm diếm thế này vừa dễ xỉu ngang lại vừa khiến tình cảm vợ chồng đi xuống.

Một inch bằng bao nhiêu cm? Cách đổi từ inch ra cm nhanh và chính xác nhất Sự thật về hotgirl Đường lên đỉnh Olympia xinh đẹp như sao Hàn Á hậu Thảo Nhi vui vẻ tụ tập với Trang Trần, Lều Phương Anh 10 năm trước

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp