Tìm thấy bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh trong nhà hoang

Tìm thấy bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh trong nhà hoang

4 ngày sau khi mất tích, bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh đã được tìm thấy tại một căn nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí.

Liên quan đến vụ việc bé gái B.T.N.A. (sinh năm 2007, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí), ngày 2/12 phía cơ quan chức năng cho biết đã tìm thấy bé gái tại một ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm.

Tìm thấy bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh trong nhà hoang - Ảnh 1
Bé gái được tìm thấy trong một ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm.

Bé N.A cho biết, từ khi bỏ nhà ra đi bé chỉ ngồi trong nhà hoang, không bị ai đánh đạp, xâm hại đến sức khỏe.

Sau khi tìm được bé gái, gia đình đã cho N.A. đến cơ sở y tế khám và kết quả xác nhận không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại, nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du là bố của bé gái (sinh năm 1979, trú tại phường Trưng Vương, TP. Hạ Long) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Tìm thấy bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh trong nhà hoang - Ảnh 1
Sau khi tìm thấy, bé gái đã được gia đình đưa về nhà.

Cũng theo anh, lý do N.A bỏ nhà đi là do anh tịch thu điện thoại, không cho cháu sử dụng nữa bởi cháu mải mê chơi điện tử nên giận dỗi bố. Sức học của bé gái tại trường cũng bình thường. Khi rời khỏi nhà, N.A để lại một bức thư với nội dung bức xúc việc mâu thuẫn giữa hai bố con. Khi đi, N.A mang theo cặp xách màu xanh trắng, đội mũ tai bèo có hoa màu đen vàng cam, đeo kính cận và đi dép xốp có quai hậu.

Gia đình anh Du ngay sau đó đã chia nhau đi tìm kiếm tung tích con gái nhưng qua hai ngày nhưng vẫn không có thông tin. Sau 2 ngày không thấy con về nên người thân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc