Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo đã kết hôn, định cư Singapore

Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo đã kết hôn, định cư Singapore
Nam ca sĩ Ngọc Khanh (cựu thành viên V.Music) gây bất ngờ khi thông báo đã kết hôn được 2 năm và hiện đang định cư tại Singapore.

Mới đây, nam ca sĩ Ngọc Khanh (cựu thành viên nhóm V.Music) khiến công chúng bất ngờ thông báo đã kết hôn cách đây 2 năm.

Cụ thể, Ngọc Khanh chia sẻ bà xã anh là người Việt và hiện tại cả hai đang sinh sống và làm việc tại Singapore từ lâu. Chia sẻ về chuyện quyết định lập gia đình cũng như rời Việt Nam định cư nước ngoài, nam ca sĩ chỉ nói rằng đây chính là duyên nợ của anh và vợ.

Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo kết hôn 2 năm, đang định cư Singapore - Ảnh 2

Ngọc Khanh cho biết cả hai vợ chồng đã sang Singapore từ năm 2020. Thời điểm đầu sống nơi xứ người, anh và bà xã cũng gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Nhưng đến hiện tại thì cả hai đều đã vượt qua tất cả và mới khai trương quán ăn vào hồi tháng 9. Kinh doanh quán ăn, Ngọc Khanh sẽ chịu trách nhiệm đi chợ, chế biến thực phẩm và trực tiếp làm đầu bếp chế biến món anh. Nam ca sĩ nuôi hy vọng phát triển thương hiệu xôi tại đảo quốc sư tử.

Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo kết hôn 2 năm, đang định cư Singapore - Ảnh 4
Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo kết hôn 2 năm, đang định cư Singapore - Ảnh 5

Ngay khi chia sẻ, thông tin Ngọc Khanh đã kết hôn khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành tặng vợ chồng anh lời chúc phúc, cũng như chúc anh và bà xã làm ăn phát đạt tại Singapore.

Ngọc Khanh sinh nam 1989. Vào tháng 10/2009, anh gia nhập nhóm nhạc V.Music và chính thức được debut vào ngày 22/1/2010. Rất nhanh chóng, V.Music đã khẳng định vị trí nhóm nhạc hàng đầu Vpop. Tuy nhiên, sau 4 năm thành lập, V.Music gây tiếc nuối chính thức tuyên bố tan rã. Tuy không còn ca hát nhiều như trước, nhưng cuộc sống của các thành viên trong nhóm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo kết hôn 2 năm, đang định cư Singapore - Ảnh 1

>>Xem thêm: Con gái Trương Ngọc Ánh khoe chân thon, mặt xinh khi dạo chơi cùng bố bên Mỹ

Riêng về Ngọc Khanh, sau khi nhóm tuyên bố ngưng hoạt động năm 2014, anh phát triển sự nghiệp solo nhưng không gây được tiếng vang. Sau đó, Ngọc Khanh cũng từng thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi tham gia bộ phim Biết Chết Liền và phim truyền hình Mười Bảy Tuổi Rưỡi. Về chuyện đời tư, cựu thành viên V.Music từng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH khi vướng tin đồn hẹn hò với Hoa khôi Wushu Thuý Hiền và đàn chị Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Tình cũ tin đồn Trương Ngọc Ánh thông báo kết hôn 2 năm, đang định cư Singapore - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran