Tinh thần làm việc đáng nể của phóng viên VTV trước bão số 9

Tinh thần làm việc đáng nể của phóng viên VTV trước bão số 9
Bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây nhiều thiệt hại về người và của, thế nhưng tinh thần làm việc của nam phóng viên VTV khiến dân tình phải nể phục.

Siêu bão Molave là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào miền Trung trong 15 năm qua. Trước khi bão đổ bộ, nhiều địa phương đã có các biện pháp sơ tán dân, kiên cố lại nhà cửa, hàng quán... để đảm bảo an toàn. Tất cả mọi người được khuyến cáo hạn chế ra ngoài trong thời gian bão qua.

Tuy nhiên, vì công việc đưa tin tới người dân cả nước, hình ảnh 1 phóng viên VTV bất chấp gió rít mạnh, trực tiếp đứng tại hiện trường mưa bão để thực hiện phóng sự trực tiếp khiến nhiều người xem đài vừa lo lắng vừa cảm phục.

Trong khi gió rít từng hồi và quật đổ không cây cối, làm bay nhiều đồ đạc thậm chí là tốc mái nhà, nam phóng viên của VTV vẫn kiên cường bám trụ tại hiện trường để tường thuật những hình ảnh chân thực nhất về cơn bão số 9 tới người dân cả nước.

Tinh thần làm việc đáng nể của phóng viên VTV trước gió bão miền Trung - Ảnh 2

Hình ảnh người phóng viên đứng ngay sát bờ biển, đối mặt với nguy hiểm để săn tin làm nhiều người ngưỡng mộ, trân quý. MC Diệp Chi không thể nén sự xúc động khi người đồng nghiệp thực hiện sứ mệnh của nghề: "Nhìn những đồng nghiệp khắp các báo đài lăn xả giữa lúc bão về, đứng không vững vì gió quật quá mạnh, tiếng ầm ào của gió mưa át cả tiếng mic, vừa thương lại vừa phục".

Do sức tàn phá mạnh của bão nên nam phóng viên nhiều lần chới với, đứng không vững trước sức giật của gió. May mắn là cả anh và ê kip thực hiện chương trình đều an toàn.

Tinh thần làm việc đáng nể của phóng viên VTV trước gió bão miền Trung - Ảnh 3

"Cơn bão quá mạnh, các anh chị phóng viên thật kiên cường",

"Nguy hiểm quá, nhìn chân thực như này mới thấy được sự khó khăn của những người đang chống chọi với bão lũ ngoài kia",

"Mong tất cả mọi người đều được an toàn"... là những bình luận của cư dân mạng.

Tinh thần làm việc đáng nể của phóng viên VTV trước gió bão miền Trung - Ảnh 1

Được biết nam phóng viên trong bản tin bão nói trên có tên Đỗ Vinh, là phóng viên của Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần