Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 12/12/2020 11:53 (GMT +7)
Sáng ngày 12/12, Cho Doo Soon - gã tội phạm ấu dâm man rợ vụ bé Nayoung - đã chính thức được thả tự do.
Hashtag #Ấu dâm #NEWS #Nóng trên MXH

Cho Doo Soon, tên tội phạm ấu dâm khét tiếng trong vụ bé Na-young khiến cả Hàn Quốc và thế giới căm phẫn đã chính thức được thả tự do khỏi nhà tù Nam Seoul, tỉnh Chungcheong Nam vào lúc 6h46 sáng ngày 12/12 (giờ địa phương).

Trước khi ra khỏi trại giam, tên này đã được gắn vòng chân điện tử tại trại cải huấn, đồng thời nhân viên quản chế cũng đã kiểm tra khả năng liên lạc và kết nối của thiết bị điện tử.

Sáng nay, 12/12 sau khi ra khỏi tù Cho Doo Soon được đưa đi thực hiện một vài thủ tục theo quy định tại Văn phòng Quản chế Ansan, thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi.

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung vừa được thả tự do vào hôm nay.
Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung vừa được thả tự do vào hôm nay.

Theo đó đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy tên tội phạm ấu dâm này sau 12 năm thi hành án. Được biết, hắn sẽ được đưa đi đào tạo về những nội dung liên quan đến việc được trả tự do trong vòng 1 giờ, rồi đi ô tô riêng cùng một nhân viên quản chế để về nhà.

Sự xuất hiện của Cho Doo Soon khiến dân chúng vô cùng phẫn nộ, bởi những gì hắn đã làm với Nayoung khi cô bé mới chỉ 8 tuổi vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với người dân xứ Hàn cũng như toàn thế giới.

Cho Doo Soon hiện đã 68 tuổi. Hắn ra tù với 1 chiếc nón trên đầu, chiếc khẩu trang che gần hết khuôn mặt, nhưng điều khiến nhiều người chú ý đó là không hiểu vì sao trên tay hắn luôn cầm một quả quýt.

Được biết hắn vẫn rất bình tĩnh trước sự quá khích của dân chúng, thậm chỉ khi được hỏi "Ông có cảm thấy tội lỗi không?", hắn ta vẫn giữ im lặng.

Chỉ đến khi hoàn tất thủ tục tại Văn phòng Quản chế Ansan, Cho Doo Soon mới bày tỏ rằng, hắn không ngờ công chúng lại phẫn nộ đến mức như vậy, "Tôi sẽ sống trong sự ăn năn" hắn nói. Đồng thời bày tỏ nguyện vọng được xin lỗi những nạn nhân, sau đó hắn đi ra ngoài và cúi đầu trước toàn thể mọi người nhưng vẫn giữ im lặng và lên xe rời đi.

Được biết trước cửa nhà tù của tên tội phạm ấu dâm này, rất đông người tập trung tại đây để biểu tình phản đối việc trả tự do cho tên tội phạm với những tấm biển đã phần đều có nội dung gay gắt "Cho Doo Soon hãy xuống địa ngục đi".

Thậm chí, có người còn ném trứng vào chiếc xe chở tên tội phạm ấu dâm và hét lên: "Hành quyết Cho Doo Soon".

Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 2
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 3
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 4
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 5

Do đó, để ngừa các thành phần quá khích, rất đông cảnh sát phải có mặt và đã phải dựng một hàng rào dọc theo con đường dẫn đến lối vào nhà tù và 150 nhân viên chia làm 3 phi đội để canh gác.

Cảnh sát phải lập chốt bảo vệ để ngừa tai nạn xảy ra
Cảnh sát phải lập chốt bảo vệ để ngừa tai nạn xảy ra
Đám đông biểu tình phản đối tên này được thả tự do
Đám đông biểu tình phản đối tên này được thả tự do
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 8
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 9
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 10
Có người còn ném trứng gà vào xe chở Cho Doo Soon
Có người còn ném trứng gà vào xe chở Cho Doo Soon
Cho Doo Soon
Cho Doo Soon
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 13
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 14
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 15
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 16
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 17
Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung đã được thả tự do - Ảnh 18

Được biết, Cho Doo Soon sẽ bị quản chế 7 năm tiếp theo, đồng thời nhà của hắn sẽ bị giám sát chặt chẽ 24/7 bởi một nhân viên quản chế chuyên dụng và camera an ninh. Cũng như quanh khu vực hắn ở đã được lắp đặt 15 camera cùng với chốt an ninh để giải tỏa căng thẳng cho người dân thành phố Ansan.

Bên cạnh đó, dự kiến sẽ có 1 vài quy chế đặc biệt dành cho Cho Doo Soon như chỉ cho phép hắn uống một lượng rượu nhất định và hạn chế ra ngoài vào đêm khuya, tăng cường độ sáng của 30 ngọn đèn xung quanh nơi Cho Doo Soon sinh sống, đồng thời thuê 12 sĩ quan cảnh sát để thành lập đội tuần tra 24/7.

Làm sao để có mái tóc như quý ông quyến rũ nhất nước Mỹ: cắt tóc bằng tông đơ Hành động gây sợ hãi của tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon trước khi ra tù Tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung: Mãn hạn tù sẽ mở quán cà phê cùng vợ Hàn Quốc: Kẻ ấu dâm ra tù, gia đình nạn nhân phải lập tức chuyển nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp