Tổng đạo diễn HHVN quyết không gạch tên Hương Giang giữa ồn ào tẩy chay

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 02/11/2020 12:17 (GMT +7)
Liên quan đến vụ việc Hương Giang bị tẩy chay trên fanpage Hoa hậu Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã chính thức lên tiếng.

Từ tối 31/10, hàng nghìn cư dân mạng đã đổ bộ vào trang fanpage của Hoa hậu Việt Nam kêu gọi chương trình gạch tên Hương Giang ra khỏi danh sách khách mời đêm chung kết. Nhiều bình luận để lại dòng hastag "#taychayHuongGiang", đồng thời tuyên bố sẽ tẩy chay chương trình nếu BTC không lắng nghe ý kiến của khán giả.

Sau 1 ngày giữ im lặng, Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã chính thức lên tiếng qua một bức thư ngỏ đăng tải trên trang cá nhân. Nam đạo diễn cho hay, việc BTC chọn nghệ sỹ khách mời tham gia chương trình được dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có uy tín, sự cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ đó. Hương Giang được lựa chọn cũng trên cơ sở của những tiêu chí này.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho rằng nữ ca sĩ đã phải nỗ lực gấp 2 – 3 lần để thành công như hiện tại, đồng thời khen cô xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước, thông minh, tràn đầy năng lượng. “Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó nữa”, Hoàng Nhật Nam nói.

Tổng đạo diễn HHVN quyết không gạch tên Hương Giang giữa ồn ào tẩy chay  - Ảnh 1

Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam cũng chia sẻ thêm, anh không cho rằng ồn ào mới đây là scandal của Hương Giang. “Đó là vấn đề nhìn nhận, đánh giá, cách ứng xử của riêng cô với tư cách một nghệ sĩ theo góc nhìn của những người “không thương” cô. Vấn đề của Hương Giang có chăng là nằm ở những sơ suất của chính cô trong ngôn ngữ, cách diễn đạt. Tôi nghĩ cô ấy là một người thông minh sẽ biết cách điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng.

Tôi cũng thấy Hương Giang có lời hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa những hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng.

Tôi trộm nghĩ khán giả yêu mến, ủng hộ Hương Giang vẫn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với antifan và khán giả cũng sẽ có những lúc giận, nhưng cũng dễ tha thứ và cảm thông khi cả đôi bên cùng nỗ lực để thấu hiểu lẫn nhau... Những sơ suất, những gì chưa toàn vẹn sẽ được dần hoàn thiện. Là nghệ sĩ, thật khó chiều lòng cả thế giới. Nhưng để hóa giải thù hận, ganh ghét thành tình yêu thương, đó là một phép màu hoàn toàn có thể xuất hiện giữa đời thực”.

Hiện, chia sẻ của Hoàng Nhật Nam nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Dưới bài đăng, rất nhiều người bày tỏ đồng tình với quan điểm của nam đạo diễn. Tuy vậy, những ý kiến phản đối Hương Giang vẫn tiếp tục được thả vào phần bình luận.

Tổng đạo diễn HHVN quyết không gạch tên Hương Giang giữa ồn ào tẩy chay  - Ảnh 2
Hương Giang nhận cần suy nghĩ lại sau nghi án dựng clip giả xử lý anti fan Làm MC cho chương trình livestream, Hương Giang nhận "quả đắng" tẩy chay Học sinh cấp 3 lập nhóm anti Hương Giang chính thức lên tiếng xin lỗi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp