Top 3 chòm sao sợ "xanh mặt" trong ngày Halloween mà vẫn ham vui

Thu Trần Đăng lúc: Thứ năm, 29/10/2020 11:35 (GMT +7)
Chơi Halloween tới bến nhưng ít ai biết được 3 chòm sao này sợ xanh mặt mày như thế nào đâu.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Cự Giải được biết đến là 1 trong những chòm sao vừa hiền hòa lại vừa lương thiện. Theo Mật ngữ 12 chòm sao, mỗi mùa Halloween đến là Cự Giải vừa thích lại vừa ghét.

Thích là vì không khí hôm đấy vô cùng náo nhiệt, chòm sao này có thể thoải mái vui chơi. Ghét thì nói thật là vì chòm sao này sợ ma, hôm đó mọi người hóa trang thành đủ loại ma quỷ, đến lúc ấy sợ mất mật cũng không phải nói quá.

Top 3 chòm sao sợ 'xanh mặt' trong ngày Halloween mà vẫn ham vui - Ảnh 1

Thực ra thì Cự Giải thích Halloween cũng là vì họ rất thông cảm cho mọi người, khi mà mọi người xung quanh đều thích thì họ cũng sẽ hòa cùng không khí thôi. Nhưng mà nếu bạn thực lòng thương chòm sao này thì đừng có đùa dai mà dọa ma họ. Vốn dĩ gan đã nhỏ, hay giật mình sợ hãi đủ kiểu rồi, nay còn bị dọa ma thì chắc Cự Giải bay mất hồn luôn.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư hiền dịu, sống lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, chính vì thế mà muốn dọa ma Song Ngư trong ngày Halloween thì quả là dễ như trở bàn tay.

Vốn dĩ bản thân chòm sao này đã nghĩ ra đủ chuyện rùng rợn khi nhắc đến ma quỷ rồi, nên chỉ cần ở bên khéo nhắc 1 câu là Song Ngư đã sợ “muốn tè ra quần” rồi. 

Top 3 chòm sao sợ 'xanh mặt' trong ngày Halloween mà vẫn ham vui - Ảnh 2

Chòm sao này toàn tự mình dọa mình, thần hồn nát thần tính nên mới thành chòm sao sợ ma có tiếng. Tuy nhiên, bản thân họ cũng biết những điều mình sợ hãi toàn là do tưởng tượng mà thành, chỉ là chẳng biết làm thế nào để chống lại. 

Halloween sắp đến gần, Song Ngư đừng dại mà thách người khác dọa ma nhé, chỉ e là người khác chưa kịp làm gì thì tự bạn đã dọa mình đến sợ mất mật mà thôi. Ham vui thì ham vui, nhưng cũng biết đường mà bảo vệ bản thân, ví dụ như đi cùng ai đó cứng vía, có thế mới trợ giúp được cho kẻ “yếu bóng vía” như Song Ngư.

Ma Kết  (22/12 - 19/01)

Ma Kết là người sống thực tế, thế nên kì thực thì chòm sao này chẳng hề quan tâm đến Halloween mấy. Song nếu ai hiểu rõ về Ma Kết thì sẽ biết, cái vẻ ngoài tỏ ra không quan tâm của chòm sao này kì thực là để che giấu sự thực về chuyện sợ ma của mình mà thôi. 

Điều mà chòm sao này sợ nhất chính là người khác dọa ma mình, mà nhất là vào Halloween thì đó là chuyện khó có thể tránh được. Vẫn biết ngày lễ này ma quỷ toàn do con người hóa trang mà thành, nhưng Ma Kết vẫn lo lắng, đêm tối nhiều âm khí, biết đâu ma quỷ thật trà trộn vào thì có giời mới biết được.

Top 3 chòm sao sợ 'xanh mặt' trong ngày Halloween mà vẫn ham vui - Ảnh 3

Tự biết tính mình sợ ma nên Ma Kết không dám trêu ghẹo ai, chỉ sợ người khác trêu lại mình mà thôi. Mà chòm sao này nếu đã bị dọa cho sợ thì cả ngày sẽ thất thần, động chút là giật mình. Xét về mức độ sợ ma thì có lẽ là Ma Kết với Song Ngư cũng 1 chín 1 mười.

 

Tử vi ngày 29/10 của 12 con giáp: Dần vất vả vì không ai giúp đỡ Top những cung hoàng đạo nhân từ, luôn giúp đỡ người khác Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp người mới nhờ bà mai Top 4 cung hoàng đạo "khéo ăn khéo nói" được mọi người khen ngợi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp