Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp người mới nhờ bà mai

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu gặp người mới nhờ bà mai
Tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới cho thấy Kim Ngưu có thể gặp được ý trung nhân qua mai mối song không nên nóng vội.
Sự kiện: Cung hoàng đạo

Bạch Dương 

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tổng thể của Bạch Dương trong tuần này biến động ở mức nhẹ, tức là không có nhiều sóng gió nhưng bạn cũng không thể ngồi yên một chỗ.

Vận trình tình duyên của các bạn độc thân nhìn chung sẽ có khởi sắc trong tuần tới. Đó cũng là bởi bạn chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân, sẽ không ngồi yên đợi chờ tình yêu tìm đến nữa. Tuy nhiên, những bạn có đôi có cặp có thể xảy ra đôi chút hiểu lầm, cần lắng nghe đối phương chia sẻ nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 1

Tuần này, khối lượng công việc của những chú Cừu tăng lên khá rõ. Do đó, đây không phải lúc bạn chểnh mảng hay đánh mất sự hăng hái thường ngày. Các bạn học sinh có mục tiêu học tập rõ ràng, trong tuần này vẫn duy trì được sự tập trung và thời gian biểu thích hợp.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới khá tốt, có một số cơ hội đầu tư Bạch Dương nên cố gắng nắm bắt, bên cạnh đó việc chi tiêu mua sắm hàng ngày cũng cần tính toán cẩn thận để tránh thất thu vào những khoản chưa thật sự cần thiết.

Kim Ngưu 

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có thể sẽ trở nên bốc đồng, nóng vội hơn trong tuần này. 

Các bạn độc thân có thể sẽ được người lớn tuổi giới thiệu với ai đó, nếu đang một mình và cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Những cặp đôi luôn biết cách hòa hợp với nhau và thường xuyên trao đổi, sẻ chia.

Với người đã đi làm, công việc vẫn đạt hiệu quả tốt nhưng bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Các bạn học sinh không được tập trung vào việc học lắm trong tuần này.

Tuần tới, vận trình tài lộc của Kim Ngưu sẽ có khởi sắc nhờ một số mối quan hệ xã giao mà bạn đã xây dựng từ trước đó. 

Song Tử 

Sự tự tin chính là điều cốt lõi mà Song Tử nên duy trì trong tuần này để mọi sự thêm phần thuận lợi. 

Nếu đang độc thân, bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội trong chuyện tình cảm chỉ vì bạn có phần cố chấp và lưỡng lự muốn tìm hiểu về ai đó. Những cặp đang yêu có thể gây ra mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí đối phương còn tỏ ra oán giận nếu bạn không khéo léo trong hành xử.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 4

Công việc của Song Tử tuần này khá ổn, bạn duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các thành viên khác trong nhóm nên hiệu suất chung khá ổn định, đạt yêu cầu. Trong tuần này, các bạn học sinh sẽ nhận ra được điểm yếu của mình trong học tập. Đừng trốn tránh mà tìm cách khắc phục ngay thì tốt hơn nhiều.

Nếu còn đang do dự trong việc đầu tư kinh doanh tức là linh tính mách bảo bạn dự án đó tồn tại vấn đề, do đó tốt nhất bạn nên chờ cơ hội tiếp theo. 

Cự Giải 

Tuần mới này, Cự Giải cần phải hiểu rằng có nhiều việc không phức tạp như bạn nghĩ, có thể đó chỉ là sự suy diễn của bạn mà thôi.

Giải Giải độc thân tuần này suy nghĩ tích cực hơn. Những cảm xúc trong quá khứ đã tạm lắng, nhường chỗ cho những bàn tính về tương lai. Mối quan hệ của các cặp đôi khá hài hòa, hai người có nhiều tương tác, trải qua giây phút ngọt ngào bên nhau. 

Tuần này, người đi làm sẽ đạt được trạng thái hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn dùng gần như 100% sự tập trung nên hiệu suất được nâng cao thấy rõ. Các bạn học sinh sẽ có một tuần rất bận rộn, bạn cần phải có kế hoạch học tập hợp lý mới nâng cao được hiệu suất học tập.

Tuần này có thể nhu cầu mua sắm của Cự Giải sẽ tăng lên thế nhưng nguồn thu đang đình trệ vì thế, bạn nên kiềm chế việc chi tiêu, tránh thâm hụt tài chính. 

Sư Tử 

Sư Tử cần hiểu rõ mình đang đứng ở vị trí nào. Đừng đặt cho mình những mục tiêu quá cao, thay vào đó là bắt đầu từ những điều cơ bản, bạn sẽ đạt được nhiều hơn đấy.

Sư Tử độc thân dễ bị lẫn lộn cảm xúc trong tuần này, bạn thường xuyên bị bối rối trong các lựa chọn, không thực sự nhận rõ điều trái tim mình muốn là gì. Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên bao dung và nhân ái hơn với nhau. Đừng để tình yêu héo hon theo năm tháng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 5

Người đã đi làm có một tuần làm việc bình ổn. Với thái độ nghiêm túc, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ. Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình đúng hạn, đứng trước kì thi, bạn chỉ cần ôn luyện kĩ càng thì kết quả chắc chắn sẽ như mong muốn.

Tài chính của Sư Tử ở mức ổn định trong tuần này. Dường như bạn cũng không chi phí vào quá nhiều hoạt động mua sắm hoặc giải trí.

Xử Nữ 

Xem tử vi hàng tuần, Xử Nữ cần phải khiêm tốn hơn trong tuần này. Lắng nghe nhiều hơn, từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chính mình và tránh được những rắc rối không đáng.

Vận đào hoa của các bạn độc thân trong tuần này rực rỡ hơn hẳn. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình trước người khác phái, từ đó tăng khả năng thoát "ế". Các cặp đôi thì nên chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn nhé. Có đôi lúc đối phương không nói gì không có nghĩa là họ ổn, đừng vô tâm.

Người đã đi làm sẽ dễ dàng tìm được hứng thú trong công việc, từ đó đề xuất được những ý tưởng hay ho có thể áp dụng cho công việc. Các bạn học sinh có ý thức học tập và chủ động bổ sung những mảng kiến thức còn yếu kém. 

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần này chỉ ở mức tạm ổn. Nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại, bạn cần phải nhận thêm việc để làm chứ chỉ nguồn thu hiện tại không thể đủ cho bạn vừa chi tiêu vừa theo đuổi đam mê. 

Thiên Bình 

Thái độ lạc quan, cởi mở là điều mà Thiên Bình cần duy trì trong tuần này. Khi bạn sống tích cực hơn, vận may sẽ tìm đến với bạn nhiều hơn.

Nếu còn đang độc thân, đừng ngại chủ động tiếp xúc với những người khác giới. Những buổi hẹn ban đầu sẽ giúp hai bạn hiểu rõ hơn về nhau. Các cặp đôi dường như đang dành quá ít thời gian dành cho nhau hơn vì cả hai đều mải mê bận rộn với công việc và cuộc sống của riêng mình. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 6

Tình hình công việc của những người đi làm có dấu hiệu lạc quan hơn, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thái độ nghiêm túc, cầu tiến và khiêm tốn của mình.  Các bạn học sinh có thể tiến bộ rất nhiều trong tuần lễ này, đặt biệt là ở những môn khoa học.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định nhưng tuần này không thích hợp cho các dự án đầu tư mạo hiểm, bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ nhiều nguồn trước khi dốc tiền vào đó. 

Bọ Cạp

Tử vi tuần khuyên rằng Bọ Cạp cần phải hài lòng với những gì mình đang có. Khi đã biết ơn những gì mình đã đạt được thì bạn mới có thể nhận được nhiều hơn

Các bạn còn độc thân sẽ dễ dàng bị thu hút bởi ngoại hình của những người khác giới. Nếu đã có nửa kia, có vẻ như quan điểm của Bọ Cạp và người ấy sẽ xảy ra chút xung đột. 

Tuần này, khá nhiều công việc đổ dồn về và bạn cần khá nhiều thời gian để giải quyết, áp lực tăng lên là điều tất nhiên. Nhưng đừng quá lo lắng,  có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời vào thời điểm thích hợp.  Các bạn học sinh luôn ghi nhớ lời thầy cô dặn dò để rút kinh nghiệm và bù đắp những thiếu hụt của bản thân. 

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong tuần này không có gì đáng lo ngại. Nhờ thói quen chi tiêu và tiết kiệm hợp lý mà chòm sao này luôn có thể duy trì cho bản thân nguồn tài chính ổn định.

Nhân Mã 

Nhân Mã cần thả lỏng bản thân hơn trong tuần này, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Những bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ khá nhiều đối tượng nhưng bạn không thể tìm được tiếng nói chung với đối phương. Những cặp đôi đang yêu dễ có những bất đồng quan điểm trong tuần này, bạn nên biết nhường nhịn hoặc đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để tránh mâu thuẫn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 3

Công việc của Nhân Mã trong tuần diễn ra thuận lợi. Các bạn học sinh có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề trong học tập bắt nguồn từ mâu thuẫn với bạn học, bạn nên trao đổi với cha mẹ hoặc thầy cô để có lời khuyên đúng đắn nhất.

Tình hình tài chính lúc này khá tốt, bạn đang lên kế hoạch cho những dự án đầu tư trong tương lai và cảm thấy chưa cần vội vàng cho điều gì ngay lúc này. 

 Ma Kết 

Tuần này Ma Kết nên bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình một cách rõ ràng hơn. Đừng lúc nào cũng ôm hết mọi thứ trong lòng rồi một mình chịu đựng như vậy, nói  ra sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. 

Với những bạn còn độc thân, vận đào hoa của bạn khá vượng trong tuần này. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. 

Nhìn chung, tuần này Kết Kết sẽ đối mặt với không ít bất ngờ trong công việc, nhưng hãy xem đây là cơ hội để phát triển bản thân, bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Các bạn học sinh không cần phải lo lắng quá nhiều về việc học vào tuần này vì bạn có thể vượt qua các bài kiểm tra một cách dễ dàng sau quá trình ôn luyện cẩn thận.

Tuần này Kết Kết sẽ có những khoản chi lớn cho những món đồ đắt tiền, may mắn là mọi thứ nằm trong kế hoạch nên bạn vẫn cân bằng được việc chi tiêu và thu nhập hiện có. Vận trình tài lộc của Ma Kết sẽ suôn sẻ, tài sản có xu hướng tăng lên trong tuần tới.

Bảo Bình 

Với Bảo Bình, tuần mới của bạn nhấn mạnh sự tỉnh táo. Bạn cần nhìn nhận lại bản thân, chớ nên hành động mù quáng kẻo người thiệt thòi sẽ là chính bạn.

Người độc thân vẫn có người theo đuổi, tuy đào hoa vượng nhưng bạn sẽ không vội vàng chấp nhận ai đó khi chưa hiểu về đối phương.  Nếu đã có nửa kia, chòm sao này ngày càng ỷ lại và tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/10 - 1/11/2020): Kim Ngưu bốc đồng, Song Tử tự tin - Ảnh 2

Những bạn đã đi làm nên biết cách nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đến. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu. Các bạn học sinh nên dành toàn bộ sự ưu tiên của mình cho việc học tập ở thời điểm gần các kì thi này. 

Tuần tới Bảo Bình có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn.

Song Ngư 

Tuần mới của Song Ngư nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách thả lỏng bản thân, đừng ép mình quá. Bạn có thể rèn luyện thói quen đọc sách để vừa tăng vốn kiến thức cho mình vừa giúp đầu óc tĩnh tâm.

Người độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống "FA" của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân. Nếu đã có nửa kia, Song Ngư rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. 

Người đã đi làm có thể hơi mơ màng khi đối mặt với những nhiệm vụ mới, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, khi đã quen việc hơn, Song Ngư sẽ phát huy năng lực đáng ngạc nhiên của mình.

Các bạn học sinh đạt được những thành tích ổn định trong việc học tập. Điều này càng củng cố thêm niềm tin về phương pháp học mà bạn đang lựa chọn, hãy giữ vững phong độ này nhé.

Tài chính của bạn sẽ bị tổn thất một khoản kha khá cho các hoạt động tụ tập, vui chơi, may mà bạn đã xác định sẵn tinh thần và có khoản dự phòng nên tình hình vẫn trong tầm kiểm soát.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần