Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World Vietnam 2021

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World Vietnam 2021

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương tiếp tục chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World Vietnam 2021 sau thành tích Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 hiện đang nóng lên từng ngày khi thu hút số lượng lớn các thí sinh dự thi. Đa phần các thí sinh năm nay đều là những gương mặt mới đầy triển vọng với chiều cao lý tưởng và nhan sắc nổi bật. Đáng chú ý, mới đây, trên trang fanpage của cuộc thi đã hé lộ hồ sơ của một ứng viên "nặng ký" vì có bề dày hành tích ấn tượng tại Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Cô gái đó chính là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, là gương mặt từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với loạt thành tích như Người đẹp Nhân ái, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, cô còn là một trong những thí sinh có được nhiều thành tích của các vòng thi phụ như Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 5 Người đẹp Tài năng. Trước đó, cô từng đăng quang Hoa Khôi Đại học Đồng Nai.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 5
Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 6

Ngay từ những vòng đầu, Mai Phương đã gây ấn tượng với khán giả và Ban Giám Khảo khi sở hữu nhan sắc và hình thể nổi bật. Người đẹp sinh năm 1999 đến từ Đồng Nai, cao 1,7 m, số đo ba vòng 77-62-90 cm. Mai Phương có khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và học vấn tốt. Được biết, người đẹp đạt 6.5 IELTS khi là học sinh lớp 11. Bên cạnh đó, Mai Phương còn gây ấn tượng với khả năng hoạt ngôn, giao tiếp khéo léo.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 4
Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 7

Đến với Miss World Vietnam 2021, người đẹp nhân ái Mai Phương muốn mang đến một hình ảnh khác biệt, cá tính và quyến rũ hơn. Theo chia sẻ của người đẹp, cô đã dành nhiều tháng để tìm hiểu về cuộc thi để đưa ra định hướng và phát triển các kỹ năng phù hợp trước khi đăng ký và đặt mục tiêu tiến sâu trong đêm chung kết.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 1
Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chinh chiến Miss World 2021 - Ảnh 3

Miss World Vietnam 2021 hiện đang ở giai đoạn khởi động. Điều đáng chú ý là Ban tổ chức năm nay cho phép  các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, chiều cao tối thiểu của thí sinh giảm từ 1,65 m còn 1,63 m. Format cuộc thi vẫn bám sát quốc tế với các phần thi phụ Người đẹp nhân ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông... Dàn giám khảo bao gồm: Hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong... Dự kiên, đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối năm, với các nội dung thi: áo dài, áo tắm, trang phục tự chọn, thuyết trình về quê hương đất nước và ứng xử dành cho Top 5.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran