Top 4 thương hiệu bánh Trung thu nức tiếng ở Sài Gòn ai ai cũng biết

Hồng Khánh Đăng lúc: Thứ sáu, 11/09/2020 18:07 (GMT +7)
Bánh Trung thu tượng trưng cho sự đoàn viên, gia đình sum họp. Cùng 2! Đẹp khám phá những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ở Sài Gòn mà ai cũng ghiền nhé!
Hashtag #BÁNH TRUNG THU #Trải nghiệm #Cuồng chân

Bánh trung thu Như Lan

Như Lan là thương hiệu bánh trung thu lâu đời mà dân Sài Thành ai cũng phải biết. Điểm cuốn hút các thực khách là  hương vị truyền thống đậm chất Việt. Hơn 60 năm làm bánh, bên cạnh những loại bánh quen thuộc như bánh trung thu nhân đậu xanh, thập cẩm... Như Lan còn cho ra mắt thêm nhiều loại bánh mới lạ, áp dụng những công thức mới để cho ra những loại bánh dành cho người ăn kiêng, bánh Trung thu chay, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

@huonggiang2810
@huonggiang2810

Dù không có đầu tư nhiều cho bao bì cũng như quảng bá cũng như cạnh với với nhiều thương hiệu bánh Trung thu mới nhưng Như Lan vẫn làn cái tên được nhiều người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. 

Bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô là thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng khắp trong Nam, ngoài Bắc. Đặc biệt ở Sài Gòn, Kinh Đô có độ phủ cao với nhiều quầy hàng bày bán rộng rãi. Với nhiều người, bánh Trung thu Kinh Đô còn là hương vị bánh gắn liền với tuổi thơ.Điểm cộng của bánh Trung thu Kinh Đô là luôn dẫn đầu xu hướng, mỗi năm đều tạo ra nhiều hương vị bánh mới để làm phong phú thêm menu cho thực khách. Ngay cả về mặt bao bì, thương hiệu này cũng rất đầu tư với nhiều mẫu mã đẹp mắt. 

Top 4 thương hiệu bánh Trung thu nức tiếng ở Sài Gòn ai ai cũng biết - Ảnh 2

Bánh trung thu Bibica

Bibica vốn là thương hiệu nổi tiếng lâu đời về sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam, bánh Trung thu của hãng đã trở nên thân quen với rất thực khách cả nước, đặc biệt là thực khách Sài Gòn. Hiện Bibica có đến 40 chủng loại bánh khác nhau như bánh dẻo, bánh nướng, bánh ngọt. Đối với bánh Trung thu, ngoài bánh truyền thống, Bibica cũng bắt kịp thế trường khi luôn có thay đổi đúng xu thế và giá cả hợp với túi tiền. Đây cũng là thương hiệu sớm xuất hiện dòng bánh cho người tiểu đường.

Bánh Trung thu Bibica luôn bắp kịp được xu hướng.
Bánh Trung thu Bibica luôn bắp kịp được xu hướng.

Bánh trung thu Đồng Khánh

Thương hiệu bánh trung thu Đồng Khánh khá nổi tiếng ở đất Sài Gòn với logo hình Bông Lúa Vàng. Đây là một trong những thương bánh Trung thu lâu đời nhất Sài Gòn. Dù có nhiều thay đổi để phù hợp với thời cuộc nhưng bánh Trung thu  truyền thống vẫn là thế mạnh của thương hiệu này. Nhờ vậy, mà dù mẫu mã không quá đa dạng nhưng bánh trung thu Đồng Khánh đã sở hữu cho mình rất nhiều tín đồ trung thành. 

Top 4 thương hiệu bánh Trung thu nức tiếng ở Sài Gòn ai ai cũng biết - Ảnh 4

Để chiều lòng nhiều thực khách, năm 2018, hãng cho ra mắt thêm nhiều chủng loại mới như bánh bánh heo, bánh nướng một trứng, bánh nướng hai trứng, bánh cho các bé, bánh ăn kiêng,... với giá thành dao động từ 42.000 nghìn đồng đến 1.950.000 nghìn đồng. 

Gói "hồn" mùa thu Hà Nội bằng 5 món ăn ngon không cưỡng nổi từ cốm Ăn bánh Trung thu, uống trà - cặp đôi hoàn hảo của mùa Đoàn viên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp