TP.HCM: Bị chém lìa bàn tay sau va chạm giao thông

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 16/12/2020 11:10 (GMT +7)
Sau khi xảy ra va chạm giao thông, anh Nguyễn Thành Thật, 23 tuổi, đã thuê một nhóm người chém lìa bàn tay người va chạm ngay trên đường ở quận 12, TP.HCM.
Hashtag #Tai nạn giao thông #NEWS #Nóng trên MXH

Hôm qua 15/12, Nguyễn Thành Thật (23 tuổi), Lý Trung (29 tuổi, cùng quê Sóc Trăng), Trần Hữu Trọng (32 tuổi), Trần Hữu Lượng (26 tuổi) và Lý Xiêm (24 tuổi) đã bị Công an quận 12 bắt giữ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, vào tháng 8, Thật chạy xe máy trên đường và xảy ra va chạm với anh Ngọc, 24 tuổi. Trong lúc cự cãi, Ngọc đã dùng nón bảo hiểm đánh Thật. Vì ấm ức, Thật đã tìm hiểu kỹ nơi người đánh mình làm việc và lên kế hoạch trả thù.

Thật sau đó thuê Trung, một người quen ngoài xã hội chém đối thủ với giá 15 triệu đồng, ứng trước một nửa, trả hết sau khi xong việc.

Đến chiều ngày 18/11, Thật phát hiện anh Ngọc được bạn chở đi khỏi công ty nên đã cho đồng đội là Trung cùng bốn người bám theo. Đến đoạn vắng trên đường Nguyễn Văn Khương, quận 12, Lượng chạy xe máy chở Trọng áp sát, rút dao tự chế chém lìa bàn tay trái của người ngồi sau rồi tẩu thoát.

Nghi can Nguyễn Thành Thật. Ảnh: Công an cung cấp
Nghi can Nguyễn Thành Thật. Ảnh: Công an cung cấp

Ngay khi bị chém, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, bảo toàn tính mạng, nhưng bàn tay không nối lại được.

Qua truy xét các đối tượng khả nghi, cảnh sát đã bắt được Thật trong khách sạn trên đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp. Và từ lời khai của kẻ chủ mưu, bốn người trong nhóm Trung lần lượt cũng bị bắt. Hiện, nghi can còn lại đã bỏ trốn.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục truy vết tìm nghi can còn lại.

Nhật Bản: Kẻ giết người trên Twitter bị kết án tử hình 2 nhóm nữ sinh lên Facebook thách đấu, dùng mũ bảo hiểm “choảng” nhau loạn xạ Trang web giả mạo Vietjet Air hồi sinh, Hieupc cảnh báo sẽ "triệt" luôn tên miền này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp