Ném thiệp mời, Trác Thúy Miêu được Đỗ Mạnh Cường đền bù 365 chiếc váy áo

Ném thiệp mời, Trác Thúy Miêu được Đỗ Mạnh Cường đền bù 365 chiếc váy áo
Sau những ồn ào không hay Trác Thúy Miêu vừa có cuộc gặp gỡ với CEO Phạm Huy Cận - đại diện của show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Những ngày qua, câu chuyện MC Trác Thúy Miêu vứt thiệp mời và bỏ về ở show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguyên nhân xuất phát từ việc cô diện trang phục có họa tiết hoa hồng đen trắng trong khi "dress code" của sự kiện là đen toàn bộ. Vì lẽ đó, bộ phận an ninh không cho nữ MC vào tham dự show diễn.

Sau những ồn ào không đáng có, Trác Thúy Miêu vừa có cuộc gặp gỡ với CEO Phạm Huy Cận - đại diện cho thương hiệu thời trang Đỗ Mạnh Cường. Được biết, cuộc gặp mặt diễn ra vui vẻ với sự tiếp đón chu đáo từ NTK nổi tiếng.

Trác Thúy Miêu được phía Đỗ Mạnh Cường “bù đắp” xứng đáng sau ồn ào - Ảnh 2

CEO Phạm Huy Cận còn chuẩn bị chiếc váy đẹp nhất cho nữ MC mặc trong ngày gặp nhau. Vị CEO này còn tuyên bố, nếu Trác Thúy Miêu thích, phía Đỗ Mạnh Cường sẵn sàng may 365 bộ đồ cho cô mặc nguyên 1 năm/

Trước đó một ngày, trên trang cá nhân của CEO Phạm Huy Cận đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về câu chuyện ồn ào của MC Thúy Miêu, anh cũng lấy làm tiếc vì sự cố này.

Trác Thúy Miêu được phía Đỗ Mạnh Cường “bù đắp” xứng đáng sau ồn ào - Ảnh 3

Trác Thúy Miêu và NTK Đỗ Mạnh Cường có mối quan hệ thân thiết 15 năm nay. Sau sự việc vừa rồi, đại diện Trác Thúy Miêu cho biết tình cảm giữa cô và Đỗ Mạnh Cường không thay đổi. Hành động ném thiệp đi chỉ là do tức thời nóng giận mà thôi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần