Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường?

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường?
Hình ảnh MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời, bỏ về vì không được bảo vệ cho vào tham dự show Đỗ Mạnh Cường  đang gây nhiều tranh cãi.

Vào tối 24/10, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức một show diễn thời trang hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz. Theo yêu cầu từ phía BTC, khách mời tham dự phải mặc trang phục màu đen toàn bộ (all black).

Tuy nhiên, một số sự cố liên quan đến trang phục của khách mời đã xảy ra bên lề show diễn. Trong đó, đáng chú ý nhất là đoạn clip quay cảnh MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời xuống đất và bỏ ra về.

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường? - Ảnh 2

Theo thông tin từ khán giả, bảo vệ đã không cho nữ MC vào show vì mặc trang phục sai yêu cầu. Trong video, Trác Thúy Miêu mặc áo có phần thân in họa tiết hoa hồng kết hợp với chân váy màu đen.

Trước ồn ào tranh cãi của sự việc, đại diện Trác Thúy Miêu chia sẻ: "Trước show diễn 3 ngày, phía BTC gọi Trác Thúy Miêu qua chọn và thử trang phục. Chị Miêu muốn mặc bộ đúng tinh thần thông điệp của show là màu đen và có biểu tượng hoa hồng".

Tuy nhiên, lúc tới show diễn, nhân viên bảo vệ không biết trang phục nữ MC mặc là một thiết kế trong bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường, chỉ thấy không "all black" nên đã kiên quyết không cho cô vào. Nữ MC cảm thấy không được tôn trọng, liền bỏ ra về.

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường? - Ảnh 3

Đại diện BTC của show thời trang sau khi biết chuyện đã gọi điện giải thích, xin lỗi và mong Trác Thúy Miêu bỏ qua. Tuy nhiên, vì bận việc khác nên nữ MC đã không quay lại.

Theo chia sẻ từ đại diện của MC sinh năm 1975, những hiểu lầm này không hề gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Trác Thúy Miêu và Đỗ Mạnh Cường.

Nói về hành động ném tấm thiệp mời xuống đất, đại diện Trác Thúy Miêu cho hay: "Khi đến, không được quan tâm thì theo phản ứng tự nhiên chị Miêu có giận dỗi một chút nhưng sau đó tất cả đã bình thường trở lại".

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường? - Ảnh 4

Được biết, show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào tối 24/10. Đã có rất nhiều người nổi tiếng của showbiz Việt được mời dự show diễn.

Trác Thúy Miêu nói gì khi ném thiệp mời và bỏ về ở show Đỗ Mạnh Cường? - Ảnh 1

Trong show diễn tối qua, ngoài Trác Thúy Miêu còn có nữ ca sĩ Lệ Quyên không mặc đồ "all black". Tuy nhiên Lệ Quyên vẫn vào được bên trong dự show diễn do BTC rút kinh nghiệm từ trường hợp của Trác Thúy Miêu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần