Trần Bờm qua lời kể của Trần Lực: Lớn rồi nhưng vẫn hồn nhiên như cô tiên

Trần Bờm qua lời kể của Trần Lực: Lớn rồi nhưng vẫn hồn nhiên như cô tiên
Bờm “Bố ơi mình đi đâu thế?" vẫn giữ nguyên được tính cách lém lỉnh, hài hước thuở nhỏ.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

7 năm nổi tiếng từ chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa đầu tiên, Bờm (tên thật là Trần Tú) cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Đạo diễn Trần Lực mới đây đăng tải hình ảnh Bờm hồi nhỏ và có những chia sẻ về cậu con trai lém lỉnh nay đã 13 tuổi. 

“7 năm trước 2 bố con tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, Bờm 6 tuổi rưỡi hồn nhiên như cô tiên.

Nay em đã 13, lớn rồi nhưng vẫn như cô tiên, vẫn có những phát ngôn và hành động bá đạo rất “Trần Bờm”.

VTV3 đang phát lại, anh ý thi thoảng mới xem vì không muốn nhìn thấy hàm răng thụt thò và bộ mặt ngớ ngẩn của mình (bạn ý nói thế đấy).

Ảnh: Bố chụp Bờm trước giờ lên đường đi Cù lao Ông Hổ ở Long Xuyên, đoàn tập trung trước chợ Bến Thành”.

Trần Bờm qua lời kể của bố:
Cậu bé Bờm lanh lợi, đáng yêu năm 6 tuổi.

Qua chia sẻ của đạo diễn Trần Lực, có thể thấy dù đã trưởng thành về ngoại hình, tự thận bản thân ngày xưa có “bộ mặt ngớ ngẩn, răng thụt thò” nhưng Bờm vẫn giữ nguyên được tính cách hài hước, đáng yêu thuở nhỏ.

Hình ảnh cậu bé lém lỉnh trong quá khứ của Bờm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả: “Yêu Bờm! Nhớ con lắm Bờm ạ! Nhớ được dịp ở lại Hà Nội sinh nhật Bờm ngày ấy. Nhớ… nhớ Bờm quá bờm đi thôi!”, “Cực kì thích Bờm luôn ấy chú ạ. Nghe VTV phát lại cái bỗng nhớ thế là vào YouTube xem lại từ đầu đến cuối mùa 1”, “Bờm có những phát ngôn rất bá đạo nhé”, “Phần có Trần Bờm là hấp dẫn nhất mẹ cháu xem suốt ngày khen bé mà khôn thế ngày nào ngóng trưa thứ 7, chủ nhật”…

Trần Bờm qua lời kể của bố:
Trần Bờm qua lời kể của bố:
Trần Bờm qua lời kể của bố:
Bờm trưởng thành, cao lớn rõ rệt ở tuổi 13.

Bờm là con trai thứ 2 của đạo diễn Trần Lực và người vợ ba tên Mỹ Trang. Cậu có chị gái Bông (Mỹ Anh) và em trai Trần Bách. Từ nhỏ, Bờm thường xuyên được bố chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu đời thường trên trang cá nhân. Cậu bé được yêu mến với tính cách thông minh, lanh lợi.

Hiện Bờm đang học cấp 2 trong TP.HCM. Ở tuổi dậy thì, Bờm đã cao lớn trông thấy với vẻ ngoài điềm đạm, chững chạc. Đạo diễn Trần Lực chia sẻ, ông muốn đăng ảnh con trai lên mạng phải hỏi ý kiến của con trước.

Đạo diễn Trần Lực nuôi dạy các con trưởng thành một cách tự nhiên, không gò ép và bắt buộc các con theo khuôn mẫu gì. Nhờ vậy mà các con của ông được tự do làm những điều mình thích. Cậu bé 13 tuổi cũng có nhiều tò mò về cuộc sống và luôn được bố giải thích một cách nhẹ nhàng, hài hước.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh