Trần Bờm "Bố ơi mình đi đâu thế" sau 7 năm giờ ra sao?

Trần Bờm 'Bố ơi mình đi đâu thế' sau 7 năm giờ ra sao?
Sau 7 năm phát sóng "Bố ơi mình đi đâu thế", bé Bờm - con trai của Trần Lực - hiện đã là thiếu niên điển trai, ngoại hình cá tính.
Sự kiện: Con sao Việt

Bố ơi mình đi đâu thế là chương trình thực tế rất ăn khách vào năm 2014. Ở mùa đầu tiên, chương trình hội tụ những cặp bố con nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, trong đó phải kể đến bé Bờm - con trai nhạc sĩ Trần Lực. Tính đến thời điểm hiện tại đã 7 năm phát sóng, bé Bờm hay "bóc phốt" bố ngày nào giờ đã là thanh niên.

Thánh

Lúc tham gia chương trình, Trần Bờm vẫn chưa đi học, được xem là một trong những cây hài của chương trình khi liên tục có những màn "vạch mặt" bố Trần Lực ngay trên sóng truyền hình, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đó cũng là lý do mà mỗi khi nhắc đến bé Bờm, thì nhiều người sẽ nhớ đến những màn tấu hài của cậu bé.

Thánh

Không còn là cậu bé "ngố tàu" ngày nào, hiện tại, Trần Bờm đã là 'chàng thanh niên' 13 tuổi, chăm chỉ học tập, không mê chơi như hồi trước nữa. Khi xuất hiện ở trường học hay đi chơi cùng bạn bè, cậu bạn đã ra dáng một chàng trai lịch thiệp, chững chạc.

Thánh

Về ngoại hình, gương mặt và mái tóc của Bờm cũng thay đổi khá nhiều, con trai Trần Lực đã trở thành một anh chàng điển trai, dù vẫn có nét tinh nghịc nhưng đã không còn vẻ mặt ngô nghê trước đây nữa. Trước đó, Bờm cũng từng thử để tóc xoăn, trông rất lãng tử. Bờm cũng chăm thay đổi kiểu tóc hay phong cách thời trang, thể hiện tính cách hoạt bát và nghịch ngợm.

Thánh

Theo chia sẻ của Trần Lực, càng lớn Bờm càng ra dáng trưởng thành, không cho phép bố tự ý đăng tải hình ảnh mình lên mạng xã hội như trước kia. Vì đang ở tuổi dậy thì, nên cậu bé cũng bắt đầu tò mò về nhiều thứ. Vốn có tính cách hài hước nên, ông bố U60 cũng nhanh chóng giải đáp cho con theo cách khôi hài.

Thánh

Vào năm 2020, Trần Lực cũng từng chia sẻ hình ảnh của Bờm trong sinh nhật lần thứ 12. Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã nhanh chóng vào nhắc lại những kỉ niệm khi hai bố con tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. Đồng thời khen ngợi rằng vẻ ngoài của Bờm ngày càng giống bố.

Thánh
Thánh

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran