Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn "lấn quyền" nhà sản xuất

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 08/05/2021 19:03 (GMT +7)
Việc Trấn Thành không góp mặt trong Running man Vietnam Mùa 2 khiến fan vô cùng bất ngờ, nhưng nghe lý do mà dân tình lan truyền lại càng choáng hơn.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, liên quan đến việc Trấn Thành không tham gia Running Man Vietnam Mùa 2, một hội nhóm trên mạng xã hội đã lan truyền nguyên nhân anh bị loại là bởi yêu sách của nam MC có phần quá đáng, lạm quyền, lấn lướt cả nhà sản xuất.

Cụ thể, trong bức ảnh đăng kèm theo dòng trạng thái, một nhân vật tự nhận có người quen làm trong ê-kíp chương trình tiết lộ Trấn Thành tự ý quyết định lựa chọn các thành viên sẽ tham gia trong mùa 2. Và dĩ nhiên, với sự đòi hỏi quá đáng này, ê-kíp chương trình không thể chấp nhận được nên đã thay thế anh bằng gương mặt có sức ảnh hưởng không kém - Trường Giang.

Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 1

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ là một tin đồn từ người "tự xưng" là người trong ê-kíp và vẫn còn là một bí ẩn lớn bởi nghệ sĩ có antifan, tin đồn thất thiệt là điều hết sức bình thường. Chính vì vậy mà ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, dư luận đã nổ tranh một tranh cãi kịch liệt. Song, trước một thông tin có phần mơ hồ, chưa có bằng chứng xác đáng cũng như không đủ sức thuyết phục, thì hầu hết mọi người đều bênh vực nam MC.

Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 2
Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 3

Một số bình luận của cư dân mạng liên quan đến sự việc trên:

"Nói không có bằng chứng mà nhiều người vẫn bị dắt mũi ghê. Với cả người làm trong ê-kíp người ta chuyên nghiệp ai đi comment câu like như thế này, kể cả đó có là sự thật. Rồi sau ai dám cho vào ê-kíp nữa?"

"Lại là cái văn “bạn trong ê-kíp”, “cô dì trong công ty” à. Bài này cũ quá rồi, đổi đi nha bạn gì đó ơi. Còn đứa nào đọc xong tin thì cũng chịu."

"Định lôi cả đội Cá Ngựa vào cho coi. Vừa đọc xong là trong đầu tao hình dung ra như cái đợt hồi Giọng Ải Giọng Ai lắm. Toàn đưa người nhà."

"Không bằng chứng gì cả. Nói thiệt mình dù ghét Trấn Thành, không ưa luôn nhưng nói chuyện không căn cứ kiểu như bạn ai nói chả được. Mất mặt anti quá bạn ơi." 

Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 4

Được biết, không riêng gì Running Man mà ở Trấn Thành còn tiếp tục “vắng mặt” trong Thách Thức Danh Hài - một gameshow đình đám mà anh đã tham gia suốt nhiều mùa liên tục. Thậm chí, với Rap Việt mùa mới, cư dân mạng còn lan truyền thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc lên thay Trấn Thành. Việc liên tục xuất hiện những thông tin “động trời”  khiến người hâm mộ của nam MC không khỏi lo lắng, tò mò về nguyên nhân cho sự việc này. 

Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 5
Rộ tin Trấn Thành bị loại khỏi Running Man vì muốn 'lấn quyền' nhà sản xuất - Ảnh 6

Hiện tại, phía Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng về việc rút khỏi nhiều gameshow đình đám, dù vậy một số ý kiến cũng cho rằng rất có thể anh chỉ đang dành thời gian cho một dự án cá nhân nào đó. 

Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2 Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút Trường Giang, Trấn Thành rời chương trình "Thách thức danh hài" sau 6 năm gắn bó
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp